10 ร้านทำสีผมแฟชั่น นำเทรนด์สีผมปี 2021 ที่ดีที่สุดในกรุงเทพฯ

10 ร้านทำสีผมแฟชั่น นำเทรนด์สีผมปี 2021 ที่ดีที่สุดในกรุงเทพฯ

หากคุณมองไปในกระจกแล้วรู้สึกเบื่อสีผมเดิมๆ เบื่อลุคเดิมๆของตัวเอง หรือรู้สึกว่าใบหน้าดูหม่นหมอง ไม่สดใส การเปลี่ยนสีผมเป็นวิธีง่ายที่สุดที่จะช่วยเปลี่ยนลุคเปลี่ยนสไตล์ของคุณให้มีความสดใสได้ทันที และทำให้ใบหน้าดูสว่างมากยิ่งขึ้น แถมยังเปลี่ยนได้บ่อยครั้ง ไม่จำเจ เพราะปัจจุบันมีเทคนิคการเปลี่ยนสีผมมากมาย ไม่ว่าจะเป็นเทคนิค บาลายาจ ออมเบร รวมถึงการเพิ่ม Highlight หรือ Lowlight เข้าไปในสีผม เพื่อให้สีผมสวยแบบมีมิติและดูเป็นธรรมชาติมากขึ้น สิ่งที่ต้องพิจารณาก่อนตัดสินใจเปลี่ยนสีผมคือ การเลือกสีผมที่เหมาะสมกับ Lifestyle ของคุณ และการเลือกร้านทำสีผมที่สามารถการันตีได้ว่า ผลงานการทำสีผมออกมาสวยงาม รวมถึงเส้นผมที่ผ่านการทำเคมียังมีสภาพดี และได้สีผมที่ตรงตามความต้องการของคุณ ดังนั้น ทางเว็บไซต์ RanPhom จึงได้รวบรวมผลงานสีผมแฟชั่นสดใสของ ร้าน Salon จากทั่วทุกย่านในกรุงเทพฯ ที่มีความเชี่ยวชาญด้านทำสีผมโดยเฉพาะ จะทำสีผมให้หน้าสว่าง หรือจะทำผม สีเทา สีเทาหม่น สีน้ำตาลเทา ทำผมสีม่วง ทำผมสีชมนม สีผมหลบใน ผมไฮไลท์ หรือยอมสีผมครึ่งหัว หรือทำไฮไลท์ผม ที่เป็นที่นิยมกันในปัจจุบัน รับรองว่า หากคุณได้ไปใช้บริการกับทางร้าน คุณจะได้สีผมที่สวย สุขภาพดี และไม่ตกเทรนด์แน่นอน

1. Phoenix siam salon ร้านทำสีผม ย่านสยามสแครว์

Phoenix Siam Salon ร้านทำสีผมยอดนิยมย่านสยาม ตั้งอยู่สยาม ซ.7 เป็นร้านทำผมที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากสำหรับผู้ชื่นชอบในการทำสีผมแฟชั่น ทั้งวัยรุ่น วัยทำงาน รวมทั้งเหล่าดารามากมาย ทางร้านได้รวบรวมช่างฝีมือดี ที่มีความเชี่ยวชาญด้านการทำสีโดยเฉพาะ ซึ่งควบคุมคุณภาพโดย พี่แจ็ค ฟีนิกซ์ ทั้งด้านการบริการที่เป็นกันเอง การเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ทำสีผมที่ทั่วโลกยอมรับ การทำทรีทเม้นต์ผมที่ทางร้านให้ความสำคัญอย่างมาก เพื่อปกป้องสภาพเส้นผมหลังทำเคมีให้มีสุขภาพดี การันดีด้วยผลงานคุณภาพ และการยอมรับจากลูกค้ามากมาย ใครอยากทำสี สีเทา สีเทาหม่น สีน้ำตาลเทา ที่เป็นที่นิยมกันในปัจจุบัน ก็บอกช่างทำผมร้านนี้ได้เลย

ที่ตั้ง Phoenix siam salon (สยามสแครว์ ซอย 7)
รายละเอียดร้าน : www.ranphom.com/phoenix-siam-salon-siam/

2. Merci Salon ปิ่นเกล้า

Merci Salon เป็นร้านทำผมร้านดัง ที่ชาวปิ่นเกล้ารู้จักกันดี อีกทั้งยังมีลูกค้าขาประจำจากต่างถิ่นที่คอยแวะเวียนมาใช้บริการตลอดอย่างไม่ขาดสาย เพราะถือว่าเป็นหนึ่งในร้านที่รวมช่างที่เชียวชาญด้านการทำสีผมโดยเฉพาะ ที่ร้านมีการใช้เคมีที่มาจากแบรนดัง ซึ่งทางร้านผมเราเคยไปรีวิวถึงร้านมาแล้ว อ่านรีวิวการทำสีผมของทางร้าน คลิก ใครอยากทำผมแล้วให้หน้าดูสว่าง เข้ากับสภาพผิวของแต่ละท่าน แนะนำลองปรึกษาที่ร้าน แม็กซี่ซาลอนปิ่นเกล้าดูได้เลย

สถานที่ : ในปั้มน้ำมันเก่า Esso อยู่ตรงข้าม โลตัสปิ่นเกล้า
รายละเอียดร้าน : https://www.ranphom.com/listing/merci/

3. Bob’s Hair & Salon รามคำแหง

ร้านทำผมชื่อดังนำทีมโดยช่างบ็อบ ผู้เชี่ยวชาญและมีประสบการณ์ในการทำผมมากกว่า 10 ปี จุดเด่นนอกจากความสามรถของทีมช่างบ็อบที่นอกจากจะถนัดงานตัดผมแล้ว การทำสีผมก็เด่นไม่แพ้กัน อีกทั้งสำหรับผู้ที่สนใจขอบอกว่าการเดินทางไปง่ายมาก เพราะอยู่ติดกับทางเชื่อมของ  Airportlink รามคำแหง และเช่นกัน ทางร้านผมเคยไปรีวิวมาแล้ว อ่านรีวิวเพิ่มเติม คลิก สาวๆ ท่านใดที่อยากทำสีผมหลบใน หรือทำการย้อมสีผมครึ่งหัว หรือใครอยากทำสีผมโทนสีม่วง จะม่วงเข้ม ม่วงพาสเทล หรือผมสีม่วงทุกๆ โทน แนะนำร้านร้านบ๊อบ รามคำแหงรับรอง จะได้สีผมหลบในที่สวยเอามากๆ

ที่ตั้ง :  แอร์พอร์ตลิงค์รามคำแหง
รายละเอียดร้าน :

4. Chada ทองหล่อ

ร้านซาลอนที่ราคาเป็นมิตรและมีผลงานดีที่สุดในย่านทองหล่อ ต้องบอกว่าเทียบกับค่าทำเลทอง คุณภาพ และราคาค่าทำสีผม หรืองานทำผมอื่นๆ ร้านนี้ราคาเป็นมิตรมากๆ ความสามารถในการทำสีผมก็ยืนหนึ่งไม่แพ้ร้านทำสีผมร้านอื่นๆ ที่เราได้คัดมาเลย เรียกได้ว่าทุกๆ งานทำสีผมที่ทันสมัย โดยเฉพาะการทำสีผมหลบใน ซึ่งเป็นการซ่อนสีผมไว้ด้านในให้ดูมีลูกเล่นไว้ใจ ร้านชฎา ซาลอน ทองหล่อ ได้เลย

สถานที่ : ซอยสุขุมวิท 57 เดินมาเข้าซอย 200 เมตร ร้านอยู่ฝั่งซ้ายมือ
รายละเอียดร้าน : https://www.ranphom.com/listing/chada-salon/

5. MJHairDesign พุทธมณฑลสาย 2

เป็นร้านทำผมคู่บุญและยืนหนึ่งในย่านฝั่งธน พุทธมณฑลสาย 2 แม้จะไม่ได้มีทำเลตั้งอยู่ใจกลางย่านธุรกิจ แต่ความที่ผู้หญิงอย่างหยุดสวย ไกลแค่ไหนฉันก็ไปถึง เพื่อให้ผมฉันสวยที่สุด จึงไม่แปลกที่จะมีลูกค้าที่เคยเห็นผลงานของทางร้าน แล้วยอมขับรถเดินทางไปทำสีผมกับร้าน MJ (ร้านเอ็มเจ แฮร์ดีไซด์) จริงๆ ทางร้านก็เด่นในทุกๆ เรื่องผมของคุณผู้หญิงแหละ ไม่ว่าจะเป็น ยืดวอลลุ่ม ดัดวอลลุ่ม ทำสี เคลือบเคราติน แก้ผมช๊อต

ที่ตั้ง :  พุทธมณฑลสาย2
รายละเอียดร้าน :
https://www.ranphom.com/listing/mjhairdesign/

6. Circut Hair Salon เกษตรศาสตร์บางเขน

เป็นอีกหนึ่งร้านทำสีผม เหมาะสำหรับผู้หญิงที่อยากให้บุคลิกของคุณดูน่าสนใจมากยิ่งขึ้น ความสนุกและสร้างสรรค์ของทางร้าน เริ่มตั้งแต่การตกแต่ง ที่เหมือนอยู่ในสวนสนุก ก็ดูน่าสนใจเอามากๆ แล้ว จึงไม่แปลกเลยในความสนใจรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ นี้ เรื่องการทำสีผมให้ลูกค้าจะให้รายละเอียดและใส่ใจมากแค่ไหน จะสีไหน โทนสีใด การทำสีผมของร้านนี้ดูสนุกไปหมด ทำสีผมแล้วดูมีคาแร็กเตอร์ที่ชัดเจน และดูมีสุขภาพที่ดีเอามากๆ

ที่ตั้ง :  มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์บางเขน ฝั่งงามวงศ์วาน
รายละเอียดร้าน :
https://www.ranphom.com/listing/circut-hair-salon/

7. The House Hair Color Club ย่านอารีย์

ร้านทำผมคุณภาพของย่านอารีย์ ต้องบอกว่า The House Hair Color Club “เดอะเฮ้าส์แฮร์คัลเลอร์คลับ” เป็นร้านที่คุณภาพการทำสีผมให้คุณผู้หญิงยืนหนึ่งในย่านนี้ และติดท็อปเท็นร้านทำผมในกรุงเทพได้อย่างไร้ข้อสงสัย… The house salon คือร้านทำผมที่เชี่ยวชาญในด้านตัดดัดและทำสี สำหรับท่านที่อยากลองเปลี่ยนสีผม อยากมีสีผมที่มีสุขภาพดี ทำแล้วมั่นใจได้เลยว่า งานออกมาดี อยากได้สีผมแบบไหน ก็มีให้เลือกหลากหลาย เช่นจะน้ำตาลแดง น้ำตาลหม่นประกาย เทา ประกายคราม บอกช่างได้ทั้งหมดเลย ลองไปใช้บริการที่ร้านนี้กันดู จริงๆ ไม่ต้องอธิบายให้มากความ ลองไปชมผลงานกันเองเองได้เลย ผลงานบอกคุณภาพจริงๆ ร้านนี้

ที่ตั้ง :  ตึกอารีย์ฮิลล์ ซ.พหลโยธิน10 แขวงสามเสนใน เขตพญาไท
รายละเอียดร้าน :
https://www.ranphom.com/listing/the-house-hair-color-club/

8. Ojhair ย่านลาดพร้าว

#สีผมปังผมไม่พัง น่าจะเป็นคำนิยามที่ดีของร้าน Ojhair “โอเจแอร์” สนุกกับแฟชั่นสีผมแบบอ่อนโยน ไม่ต้องทำร้ายเส้นผมอีกต่อไป ความเรียบหรูดูแพง ความขี้เล่น ความดูชิวๆ หรือจะเป็นการเป็นงาน สามารถบอกเล่าผ่านการทำสีผมจากร้าน OJ ได้จริงๆ จึงไม่แปลกว่าจะมีสาวๆ สวยๆ มาใช้บริการทำสีผมกับร้านทำผมร้านนี้จำนวนมาก ดังนั้นสาวๆ คนไหนสนใจจะมาทำสีผมร้านนี้ เราแนะนำให้จองมาล่วงหน้า เห็นที่นั่งทำผมเยอะๆ แบบนี้ ขอบอกว่าไม่เคยว่างเลยจริงๆ ร้านนี้เค้าดีจริงๆ

ที่ตั้ง :  ลาดพร้าว87 แยก29
รายละเอียดร้าน :
https://www.ranphom.com/listing/ojhair/

9. 7hairstudio ย่าน RCA

ร้านเซเว่นแฮร์สตูดิโอ เป็นอีกหนึ่งร้านที่ครบและงานผมได้คุณภาพ ไม่ว่าจะเป็นการทำผมผู้ชายหรือผมผู้หญิง เรียกได้ว่าเป็นที่ไว้วางใจของทุกเพศทุกวัย สำหรับการทำสีผมของร้าน เซเว่น ก็โดดเด่นไม่แพ้ใคร จึงไม่แปลกใจเลยว่า ร้านนี้มีผู้ชายมาทำผม มาดัดผม และทำสีผมจำนวนมากเช่นกัน ความพิเศษของร้านนี้อยู่ทีไม่ว่างานจะยากจะหินแค่ไหนก็ตาม ความละมุน ความใจในรายละเอียดของการทำสีคือจุดเด่น อยากให้มีประกาย อยากให้มีไฮไลท์ อยากเติมลูกเล่น อยากให้มีความเป็นโทนที่มากกว่าผมสีเดียวเรียบๆ แต่ดูเป็นธรรมชาติ ช่างเค้าทำสีในแบบที่คุณสั่งหรือต้องการได้จริงๆ มันเป็นความเรียบง่ายที่ดูนุ่มลึก และดูแพงเอามากๆ ลองไปทำสีผมกับร้านนี้กันเถอะ รับรองว่าจะมีคนถามว่า “ไปทำสีผมที่ร้านไหนมา ฉันอยากไปทำบ้าง”

ที่ตั้ง :  RCA เพชรบุรี 47 Bangkapi, เขตห้วยขวาง
รายละเอียดร้าน : https://www.ranphom.com/listing/7hairstudio/

10. Finesse Professional Salon ลาดพร้าว

เป็นหนึ่งใน 10 ร้านทำสีผมคุณภาพ ที่เว็บไซต์ ร้านผม อยากแนะนำ เพราะร้าน Finesse เค้าใส่ใจกับกรายละเอียดของการทำสีผมและการออกแบบสีผม ให้สวย ปัง ให้ฟิน จนทำให้เป็นอีกหนึ่งร้านทำสีผมที่ลูกค้าบอกต่อมากที่สุด อีกทั้งยังมีโทนสีผมที่ให้เลือกทำได้หลากหลายและมีให้เลือกทำมากที่สุดอีกร้านหนึ่ง ถึงสโลแกนของร้านอย่างคำที่ว่า “การรันตรี ทำสีผมออกจากร้านนี้แล้วไม่ปัง กลับมาด่าได้เลยจ้า!!!” ถึงจะฟังเหมือนโหด แต่จริงๆ ทางร้านคือช่างทุกๆ ท่านน่ารักมาก และไม่เคยมีใครกลับมาด่า จะมีกลับมาคือกลับมาทำซ้ำ เพราะต่างติดใจในความใส่ใจและคุณภาพที่ออกมา

ที่ตั้ง :  โลตัส @Park ทาวน์อินทาวน์ ซอยลาดพร้าว 94 (ปัญจมิตร) ถนนลาดพร้าว
รายละเอียดร้าน : https://www.ranphom.com/listing/finesse-professional-salon/

เป็นไงกันบ้างสำหรับ 10 ร้านทำสีผมในย่านกรุงเทพ ที่ทาง Ranphom เลือกมาแล้วว่าดีจริงและอยากแนะนำ หวังว่าจะถูกใจและเป็นตัวเลือกที่ดีให้กับคนที่อยากทำสีผม หรือยังไม่เคยทำสีผมมาก่อนแล้วอยากลองเริ่มทำสีผมบ้างอะไรบ้าง ก็สามารถเลือกได้เลยสัก 1 ร้านจากที่เราได้เลือกมาให้ ใครอยู่ใกล้ร้านไหน หรือสะดวกร้านใด ก็ลองไปทำกันดูงานคุณภาพทุกๆ ร้านจริงๆ แต่อย่างไรก็ตามแนะนำให้ลองติดต่อสอบถามทางร้านเข้าไปก่อน เพราะถ้าไม่จองก่อน อาจจะไม่ได้คิวทำนะ…. หวังว่าสาวๆ จะมีสีผมสวยสุขภาพดี และถูกใจ www.ranphom.com

Loading

แนะนำร้านทำสีผม ในกรุงเทพ ที่เพื่อนๆ ชื่นชอบมากที่สุดใน

ขอบคุณที่ร่วมแสดงความคิดเห็น
คุณได้ทำการ Vote แล้ว
Please select an option!