แนะนำ 10 ร้านทำผม "ยืดโคนดัดปลาย" ในกรุงเทพฯ การันตีผลงาน ออกมาดีแน่นอน

แนะนำ 10 ร้านทำผม “ยืดโคนดัดปลาย” ในกรุงเทพฯ การันตีผลงาน ออกมาดีแน่นอน

วันนี้ RanPhom.com จะพาเพื่อนๆ มารู้จักร้านทำผม (Salon) ที่ขึ้นชื่อมีความชำนาญ “การยืดโคนดัดปลาย” ที่กำลังเป็นเทรนด์แฟชั่นทรงผมหญิงมาแรงในปี 2020 หลังจากที่เราได้นำเสนอบทความ เทคนิคการยืดโคนดัดปลาย ไปแล้วว่า เป็นเทคนิคที่ช่วยแก้ปัญหาผมลีบ แบน ด้วยการยืดยกโคนให้ดูมีวอลลุ่ม และดัดปลายเพื่อเพิ่มสไตล์ เพิ่มความมั่นใจ เพียงแค่ไดร์ผมก็ได้ทรงที่สวยงาม ช่วยประหยัดเวลาขึ้นเยอะมากๆ สามารถทำได้ทุกความยาวผม ทั้งผมสั้น ผมประบ่าหรือผมยาว และสามารถเลือกลักษณะลอนผมได้หลากหลายรูปแบบไม่ว่าจะเป็น C-curves S-curves J-curves และแบบอื่นๆตามสไตล์การดัดลอนของแต่ละร้านและความชื่นชอบของแต่ละท่าน

เนื่องจากเทคนิคการยืดโดนดัดปลาย ต้องอาศัยช่างทำผมที่มีฝีมือความชำนาญ และต้องสามารถประเมินสภาพผมก่อนที่จะลงมือทำ เพื่อให้ผลงานออกมาสวยงาม ผมมีสภาพดี(ไม่ช็อต ไม่แห้งเสียหลังจากทำ) ดังนั้นการเลือกร้านจึงเป็นสิ่งแรกที่ต้องให้ความสำคัญ ทางเว็บไซต์ RanPhom.com จึงได้รวบรวมผลงาน การยืดโคนดัดปลาย จากร้านทำผมในกรุงเทพ ที่การันตีในฝีมือความชำนาญ มาเป็นทางเลือกให้กับผู้ที่ยังไม่รู้ว่าจะไปทำร้านไหน ให้คุณได้รู้จักและลองไปใช้บริการ รับรองว่า ผลงานออกมาดีแน่นอน รวมถึงในราคาที่คุ้มค่า ไม่แพงเว่อร์เกินไป เชิญชมกันเลย

1. Looks Studio ย่านลาดพร้าว

ร้านลุคส์ สตูดิโอ (Looks Studio) ตั้งอยู่ติดกับ ยูเนี่ยนมอลล์ สามารถเดินทางมาร้านโดย MRT ลงสถานีพหลโยธิน ทางออกประตู 5 “Looks Studio” ร้านตกแต่งด้วยโทนสีเขียว บรรยากาศดูสะอาด สวยงาม เป็นร้านที่เน้นการบริการที่เป็นกันเอง เพราะช่างทำผมอัธยาศัยดีมากๆ ใส่ใจในรายละเอียดตั้งแต่การสระผม การออกแบบทรงผม ไปจนถึงขั้นตอนการทำผม ที่จะทำให้ลูกค้าประทับใจในทุกขั้นตอน แถมราคาก็คุ้มค่าเมื่อเทียบกับฝีมือสไตล์ลิส ฝีมืออาชีพ

สถานที่ : ซอย ลาดพร้าว 1( ข้างห้างยูเนี่ยนมอลล์ ) ถ. ลาดพร้าว เขตจตุจักร
ราคา : เริ่มต้น 3,500 บาท
รายละเอียดร้าน : https://www.ranphom.com/listing/looks-studio
ติดต่อร้าน: facbook : Looks Studio IG @looks.studio โทร : 094-8614221


2. The House Hair Color Club ย่านอารีย์

เอาใจหนุ่มๆสาวๆย่านอารีย์ ด้วยร้านทำผมที่บรรยากาศตกแต่งหรูหราและดูแพง ผลงานที่ออกมาก็ดูแพงเช่นกัน แต่ในราคาผลงานที่เหมาะสมไม่แพงแน่นอน The House Hair Color Club เป็นร้านทำผมคุณภาพของย่านนี้ เนื่องจากช่างทำผมที่นี่มีความเชี่ยวชาญทุกเรื่องของเส้นผมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นการดัดและการทำสีผม เห็นได้จากผลงานการดัดที่โดดเด่นมากๆ หากใครอยากได้ลอนผมเด้งๆแบบธรรมชาติ ลอนสวยได้ง่ายๆไม่ต้องพึ่งเครื่องม้วน ที่สำคัญผมไม่เสียไม่ช็อต แนะนำร้านนี้เลย 

สถานที่ : ชั้น2 ตึกอารีย์ฮิลล์ ซ.พหลโยธิน10 ใกล้ BTS อารีย์
ราคา : เริ่มต้น 4,000 บาท
รายละเอียดร้าน :  ranphom.com/listing/the-house-hair-color-club/
ติดต่อร้าน: facbook : The House Hair Color Club โทร : 0969717292


3. Merci Salon ย่านปิ่นเกล้า

ร้านซาลอนยืนหนึ่ง ย่านปิ่นเกล้า ที่มีลูกค้าย่านนี้ถูกใจและไว้วางใจในผลงาน การบริการเป็นจำนวนมาก ด้วยประสบการณ์การทำผมของช่างที่มากประสบการณ์และมีฝีมือดี จึงทำให้ร้านเป็นที่รู้จักและมีชื่อเสียงมากในย่านนี้ สำหรับใครที่อยากได้ลอนผมสวยๆ คุณภาพดี ไม่แห้งเสีย ช่างร้านนี้สามารถเนรมิตให้คุณได้แน่นอน นอกจากนี้ที่ร้านยังมีบริการ ฟรี! บำรุงผมด้วยทรีทเม้นต์ทุกขั้นตอนของการทำเคมี รับรองว่าผลงานที่ออกมา สวยคุณภาพดี ในราคายุติธรรมแน่นอน สำหรับที่ตั้งของร้านอยู่ในปั้มน้ำมันเก่า Esso อยู่ตรงข้าม โลตัสปิ่นเกล้า หาไม่ยากแน่นอน

สถานที่ : ในปั้มน้ำมันเก่า Esso อยู่ตรงข้าม โลตัสปิ่นเกล้า
ราคา : เริ่มต้น 3,500 บาท
รายละเอียดร้าน : https://www.ranphom.com/listing/merci/
ติดต่อร้าน: facbook : ร้านทำผมMerci​ปิ่นเกล้า


5. Chada ย่านทองหล่อ

ร้านซาลอนชื่อดังย่านห้วยขวางที่โดดเด่นเรื่องการดัดผมสไตล์เกาหลีโดยเฉพาะ ไม่ว่าคุณอยากได้ลอนรูปแบบไหน สไตล์ไหน เพียงแค่เดินเข้าร้านนี้รับรองว่า คุณจะได้ลอนผมที่สวยสมใจแน่นอน ปัจจุบันร้านเปิดสาขา 2 ที่สุทธิสาร เพื่อรองรับลูกค้าที่ให้ความสนใจจำนวนมาก เป็นอีกหนึ่งร้านที่ผลงานที่ผลงานดีในราคาที่ไม่แรง เริ่มต้นเพียงแค่ 3,000 บาทเท่านั้น ราคานี้เกินคุ้มแน่นอน

สถานที่ : ถนน.ประชาราษฎร์บำเพ็ญ ระหว่างซอย 10 กับ 12 ห้วยขวาง
ไฟฟ้า MRT ห้วยขวาง ออกประตู1 เดิน10 นาที หรือนั่งวิน 15 บาท
ราคา : เริ่มต้น 3,000 บาท
รายละเอียดร้าน : https://www.ranphom.com/listing/mj-hairnail/
ติดต่อร้าน: facbook : MJ Hair&Nail


4. MJ Hair&Nail ย่านห้วยขวาง

เป็นร้านซาลอนที่ราคาเป็นมิตรและมีผลงานดีที่สุดในย่านทองหล่อ นอกจากราคาที่น่าคบแล้ว การบริการของร้านยังเป็นมิตร อบอุ่นน่ารัก อารมณ์ดี ใส่ใจลูกค้า จึงเป็นสิ่งที่สร้างความประทับใจให้กับลูกค้าหลายคนที่มาใช้บริการ ถือว่าเป็นสเน่ห์ของที่ร้านเลย ส่วนเรื่องผลงานทางร้านเน้นงานดี มีคุณภาพ เน้นการทำงานแบบมืออาชีพ ด้วยช่างสไตลิสต์ประสบการณ์สูง ทำให้ได้ผลลัพธ์ออกมาสวยงามแน่นอน เพราะไม่สวยไม่ให้ออกจากร้าน

สถานที่ : ซอยสุขุมวิท 57 เดินมาเข้าซอย 200 เมตร ร้านอยู่ฝั่งซ้ายมือ
ราคา : เริ่มต้น 3,500 บาท
รายละเอียดร้าน : https://www.ranphom.com/listing/chada-salon/
ติดต่อร้าน: facbook : CHADA SALON


6. 57 TOTAL BEAUTY ย่านอโศก

เป็นร้านทำผมชื่อดังย่านอโศก ที่ลูกค้าหลายคนกล้ายืนยันว่า “ราคาทำผมถูกและดี มีอยู่จริงต้องที่ 57Totalbeauty ” ด้วยราคาไม่แพง (เริ่มต้น 2,100 บาท) บริการชั้นเลิศ ผลงานเป็นที่ถูกใจลูกค้าหลายคน ทั้งยังมีการแจ้งราคาชัดเจนทุกครั้งก่อนเริ่มให้บริการ และรับประกันผมถ้ามีปัญหาหลังเข้าใช้บริการสามารถกลับมาเคลมได้ จึงไม่ต้องแปลกใจว่าทำไมร้านจึงมีลูกค้าเข้ามาใช้บริการเป็นจำนวนมาก จนต้องนัดจองคิวล่วงหน้าทุกครั้งก่อนที่จะมาใช้บริการ แต่รับรองว่า หากสาวๆคนไหนได้มาทำผมที่นี้แล้ว ไม่ผิดหวังกลับบ้านแน่นอน

สถานที่ : สาขา Asoke ชั้น G อาคารอโศกทาวเวอร์ ซอย สุขุมวิท 21 (นอกจากนี้ยังมีอีก 2 สาขาได้แก่ สาขา Crystal เลียบทางด่วนรามอินทรา และ สาขา SaiMai ตลาดเอซี )
ราคา : เริ่มต้น 2,100 บาท
รายละเอียดร้าน : https://www.ranphom.com/listing/57-total-beauty/
ติดต่อร้าน: facbook : 57 TOTAL BEAUTY


7. MJHairDesign ย่านฝั่งธน (พุทธมณฑลสาย 2)

MJ Hair Design เป็นร้านทำผมคู่บุญและยืนหนึ่งในย่านฝั่งธน พุทธมณฑลสาย 2 มีบริการที่ดี ไม่ยัดเยียดขายของ เน้นการทำผมแบบช่างมืออาชีพ เพื่อให้ผลงานออกมาดีและถูกใจลูกค้าทุกคน ช่างมีความใจเย็น เอาใจใส่ทุกรายละเอียดการทำผม เริ่มตั้งแต่การเช็คสภาพผม การอธิบายขั้นตอนการทำผม อธิบายตัวผลิตภัณฑ์ รวมถึงวิธีการดูแลเส้นผมให้ลูกค้าเข้าใจวิธีการต่างๆได้เป็นอย่างดี ถือว่าเป็นร้านที่คุ้มค่ากับราคาและเวลาที่เสียไป ไม่เสียดายแน่นอน

สถานที่ : จาก ถ.เพชรเกษม เลี้ยวเข้า ถ.พุทธมณฑลสาย 2 ประมาณ 200 เมตร ร้านอยู่ฝั่งขวามือ แนะนำให้นำ GPS เดินทาง
ราคา : เริ่มต้น 3,500 บาท
รายละเอียดร้าน : https://www.ranphom.com/listing/mjhairdesign/
ติดต่อร้าน: facbook : MJHairDesign


8. Center Salon ย่านเสนานิคม1

ร้านเซ็นเตอร์ซาลอน เป็นร้านทำผมเล็กๆ ช่างทำผมที่มีประสบการณ์มากกว่า 20 ปี พร้อมจะดูแลและให้คำปรึกษาลูกค้าทุกคน หากคุณได้มีโอกาสมาใช้บริการ คุณจะพบกับความสบายใจในการทำผม เพราะร้านจะแจ้งราคาก่อนทำผม รวมทั้งเช็คสภาพผมก่อนลงมือทำ เพื่อป้องกันผมเสียจากการทำเคมี จึงมั่นใจได้ว่าทำแล้วต้องสวยกว่าเดิมแน่นอน หรือ หากสภาพผมยังไม่พร้อม ร้านจะแจ้งให้คุณกลับไปบำรุงผม เพื่อความพร้อมในการกลับมาทำครั้งต่อไป จะเห็นได้ว่าทางร้านใส่ใจทุกรายละเอียดจริงๆ ผลงานที่ออกมาจึงมีคุณภาพอย่างที่เห็น ในราคาไม่แพง คุณภาพเกินราคา หากใครอยู่ย่านนี้ รีบวิ่งไปใช้บริการได้เลย จะช้าอยู่ไย

คะแนนรีวิว 5 จาก 5 คะแนน
จากความคิดเห็นของผู้คน 155 คน

www.facebook.com

สถานที่ : ถนนเสนานิคม 1 ซอย 21 ใกล้แยกวังหินลาดพร้าว 
ราคา : เริ่มต้น 3,000 บาท
รายละเอียดร้าน : https://www.ranphom.com/listing/center-salon/
ติดต่อร้าน: facbook : Center Salon


9. Salon Of The Day สยามสเเควร์

ร้าน Salon Of The Day ร้านซาลอนสไตล์เกาหลีย่านสยาม เริ่มต้นเปิดร้านจากการมีอาจารย์จากประเทศเกาหลีมาประจำร้านในช่วง 2 ปีเเรกเพื่อเทรนช่างทำผมในร้าน ด้วยหลักสูตรเกาหลี และการดัดผมสไตล์คนเกาหลี โดยจะเน้นการดัดผมให้ดูหนามีวอลลุ่ม และยังใช้อุปกรณ์และผลิตภัณฑ์นำเข้าจากเกาหลีทั้งหมดไม่ว่าจะเป็น น้ำยาเคมี เครื่องดัดทุกตัว อุปกรณ์ทุกชิ้น แม้แต่เก้าอี้ ก็นำเข้าจากเกาหลีเช่นกัน

สถานที่ : สยามสเเควร์ ซอย3 หลังร้าน seoul studio
ราคา : เริ่มต้น 3,990 บาท
รายละเอียดร้าน : https://www.ranphom.com/listing/salon-of-the-day/
ติดต่อร้าน: Facbook : Salon Of The Day

Loading

แนะนำร้านยืดโคนดัดปลาย ร้านไหนดี บอกหน่อย

ขอบคุณที่ร่วมแสดงความคิดเห็น
คุณได้ทำการ Vote แล้ว
Please select an option!

อ่านบทความเพิ่มเติม เรื่อง ยืดโดนดัดปลาย เพิ่มวอลุ่มให้กับผม

"ยืดโคนดัดปลาย" ด้วยเทคนิค ยืดวอลลุ่ม&ดัดปลายผม ในทรงเดียวกัน ทรงผมผู้หญิง 2020 ยอดฮิตติดเทรนด์