10 อันดับ ร้านตัดผมสยาม ที่มียอด Follower มากที่สุดที่สาวๆห้ามพลาด

10 อันดับ ร้านตัดผมสยาม ที่มียอด Follower มากที่สุดที่สาวๆห้ามพลาด

ย่านสยามนับว่าเป็นแหล่งรวมแฟชั่นยอดนิยมที่สุดของประเทศไทย และได้รับความนิยมมาถึงปัจจุบัน จึงมีร้านทำผมและร้านตัดผมในสยาม ทั้งราคาถูก แพง เกิดขึ้นมากมายให้ได้เลือกใช้บริการ สำหรับผู้ที่ต้องการมีสไตล์ทรงผมที่โดดเด่น ทันสมัย ไม่ตกเทรนด์ ไม่ว่าจะเป็นการทำสีผม ดัดผม ซอยผม แต่ละร้านตัดผมในสยามนี้ล้วนแต่มีเอกลักษณ์และสไตล์การให้บริการเป็นของตัวเอง ทำให้มีผู้ Follower เพื่อติดตามชมผลงานการตัดผมหรือการทำผมของร้าน รวมถึงอัพเดรตโปรโมชั่นต่างๆของร้าน ดังนั้นเราจึงได้รวบรวมร้านตัดผมสยาม ที่มียอดคนติดตามมากที่สุด ทั้งใน Facebook และ Instagram มาไว้ที่นี่ เพื่อให้ท่านได้ลองเข้าไปชมผลงานที่มีความเป็นเอกลักษณ์ของแต่ละร้าน เผื่อจะมีร้านที่ถูกใจ ในการเลือกไปใช้บริการ ร้านตัดผมสยาม ร้านไหนดี ที่นี่มีคำตอบ

Sponcer: CLEEN CLINIC

1. Thecortice ( ถนนอังรีดูนังต์ สยามสแครว์)

อันดับที่ 1 ร้าน TheCortice เป็นร้านตัดผมในสยามที่มียอดผู้ติดตามในเฟสบุ๊คมากที่สุดถึงสองแสนคน ร้านนี้ตกแต่งร้านสไตล์ง่ายๆ มีบรรยากาศภายในร้านแบบสบายๆและเป็นกันเอง สำหรับการบริการของร้านจะโดดเด่นเรื่อง การทำผมด้วยเทคนิคต่างๆ ไม่ว่าจะผม การดัดลอน ดัดวอลลุ่ม ยืดผม ทำสีผม ด้วยราคาที่เป็นมาตรฐานไม่แพงเวอร์และมีการบริการที่เป็นกันเอง จากช่างทำผมที่มีฝีมือระดับอาจารย์ จึงใส่ใจทุกรายละเอียดขั้นตอนการทำผม ทำให้ลูกค้าในย่านสยามให้ความไว้วางใจเป็นอย่างดีตลอดมา ร้านจึงมีลูกค้าเป็นประจำจำนวนมาก และหากต้องการใช้บริการต้องโทรจองล่วงหน้าหรือสามารถติดต่อจองคิวผ่านเพจได้เลย

ที่ตั้ง TheCortice ถนน อังรีดูนังต์ แขวง ปทุมวัน เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร
เวลา : 10:00 – 20:00 น.
โทร : 087 364 4442
Facebook : https://www.facebook.com/Thecortice/?epa=SEARCH_BOX
Instagram : https://www.instagram.com/thecortice/


2. De’Juice Hair Stylist (สยาสแครว์ ซอย 1)

อันดับที่ 2 ร้านเดอ จูส แฮร์สไตล์ลิส เป็น ร้านตัดผมในสยามที่มียอดผู้ติดตามสูงมากทั้งใน Facebook (16x,xxx คน) และ Instagram (21,7xx คน) ถือเป็น Salon เจ้าแรกๆในสยาม ตั้งอยู่ตรงข้ามโรงหนังสกาล่า ทำเลร้านหาได้ไม่ได้ยาก ภายในร้านมีบรรยากาศที่เป็นกันเอง เน้นบริการเอาใจใส่ดูแลลูกค้าเป็นสำคัญ ร้านนี้ยังโดดเด่นเรื่องการทำสีผม และการดัดวอลลุ่ม ทั้งยังมีสีผมให้ลูกค้าได้เลือกมากมายหลายสไตล์ไม่ตกเทรนด์ จึงเป็นร้านที่โดนใจวัยรุ่นและวัยทำงาน รวมไปถึงการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ ไว้ใจได้ ปัจจุบันร้านนี้มีทั้งหมด 4 สาขาด้วยกัน ได้แก่ สยามสแควร์ ทองหล่อ สีลม และเลียบด่วนรามอินทรา

ที่ตั้ง De’juice hairstylist สยามสแควร์ ซอย 1 แขวง ปทุมวัน กรุงเทพ 10330
เวลา : 11:00 – 20:00 น.
โทร : 02-6583882
Facebook : https://www.facebook.com/DeeJuiceSalon/
Instagram : https://www.instagram.com/dejuice_hairstylist/


3. Chalachol (สยามเซ็นเตอร์ ชั้น 1 )

อันดับที่ 3 ชลาชล เป็น 1 ใน 3 ร้านตัดผมย่านสยามที่มีผู้ติดตามหลักแสน ถือเป็นร้านทำผมยอดนิยมของเหล่าเซเลปในเมืองไทย ที่โดดเด่นเรื่องแฟชั่นแนวหน้าของประเทศไทย และเน้นการให้บริการที่เป็นมืออาชีพ จึงเป็นธุรกิจร้านทำผมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากกับสังคมชั้นสูงในไทย โดยมี ดร.สมศักดิ์ ชลาชล ผู้มีประสบการณ์ด้านผมมามากกว่า 30 ปี เป็นผู้ดูแล

ที่ตั้ง Chalachol (สยามเซ็นเตอร์ ชั้น 1 )
เวลา : 11:00 – 21:00 น.
โทร : 02-658-1185
Facebook : https://www.facebook.com/chalachol/
Instagram : https://www.instagram.com/chalachol/


4. Phoenix siam salon (สยามสแครว์ ซอย 7)

อันดับที่ 4 ร้าน Phoenix Siam Salon ตั้งอยู่ใจกลางสยามสแครว์ ซ.7 เป็น ร้านตัดผมในสยาม ที่มียอดผู้ติดตามเกือบแสนคนทั้งใน Facebook และ Instagram ถือได้ว่าเป็นร้านที่เน้นการตลาดเชิงรุก บุกออนไลน์ ที่มาแรงมากในปีนี้ ซึ่งในแต่ละวันมีลูกค้าเข้ามาใช้บริการที่ร้านจำนวนมาก เนื่องจากมีการอัพผลงานฝีมือของร้านในสื่อให้ลูกค้าได้เห็นอยู่ตลอดเวลา ทั้งยังเป็น ร้านขวัญใจของเหล่าดารา เซเลปหลายท่าน ที่เข้ามาใช้บริการมากมาย รวมถึงการบริการที่เน้นคุณภาพ ฝีมือ และนำเทรนด์ทรงผมใหม่ๆ มาแนะนำลูกค้าให้ได้ลองเปลี่ยนลุค เปลี่ยนสไตล์ในแบบที่ไม่ซ้ำใคร ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการดัดผม ทำสีผม ที่เป็นเอกลักษณ์โดนใจลูกค้า จึงไม่ต้องแปลกใจที่ร้านนี้จะเป็นขวัญใจของเหล่าวัยรุ่น วัยทำงาน ไปจนถึงเหล่าดาราเซเลป

ที่ตั้ง Phoenix siam salon (สยามสแครว์ ซอย 7)
เวลา : 10:30 – 21:30 น.
โทร : 02 252 2875
Facebook : https://www.facebook.com/Phoenix.siam.salon/
Instagram : https://www.instagram.com/phoenix_siam_salon/


5. MOGA HAIR SALON (พารากอน ชั้น 2/F)

อันดับที่ 5 โมก้า เป็นร้านทำผมสไตล์ญี่ปุ่น ที่พร้อมจะเปลี่ยนลุคของคุณให้ดูสดใส และมีสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์ไม่ซ้ำใคร ด้วยการให้บริการที่มีความเป็นมืออาชีพและได้รับการฝึกฝนมาเป็นอย่างดี ทั้งช่างชาวญี่ปุ่นและชาวไทย หากท่านใดอยากเปลี่ยนลุคให้ดู คาวาอิ น่ารักสดใส สวยมีสไตล์ โดยเฉพาะสาวผมบ๊อบ ห้ามพลาดร้านนี้เด็ดขาด

ที่ตั้ง MOGA SIAM PARAGON (สยามพารากอน ชั้น2/F)
เวลา : 10:00 – 21:00 น.
โทร : 02 610 9627
Facebook : https://www.facebook.com/mogahairsalon/
Instagram : https://www.instagram.com/mogathailand/


6. ChicClub Hair Studio (สยามสแควร์ วัน)

อันดับที่ 6 ร้านชิคคลับ ตั้งอยู่ใกล้ทางเชื่อมสยามสแควร์วันกับ BTS เป็นร้านที่มาแรงมากในเหล่าวัยรุ่นวัยหนุ่มสาวทั้งชายและหญิง เนื่องจากมีสไตล์การทำผมที่หลากหลายและ ชิคมาก ตามชื่อร้านเลย อีกทั้งการบริการจากช่างยังใส่ใจทุกรายละเอียดทุกขั้นตอน เริ่มตั้งแต่การสระไดร์ การทำผม จึงถือเป็นอีกหนึ่งร้านที่หากได้ลองเข้ามาสัมผัสแล้วรับรอง ไม่ผิดหวังแน่นอน

ที่ตั้ง : Chic Chub Hair Studio  (Siam Square One)
เวลา : 11:00 – 21:00 น.
โทร : 02 252 2500
Facebook : https://www.facebook.com/chicclubhair/
Instagram : https://www.instagram.com/chicclubhair/


7. Tob1 Hair Station (สยามสแควร์ ซอย 2)

อันดับที่ 7 ร้าน ทูบีวัน แม้จะอยู่อันดับที่เจ็ด แต่ก็ยังนับว่าเป็นร้านที่ยอดฮิตมากๆเลยทีเดียวเป็นร้านที่โดดเด่นมากๆ ทั้งสไตล์การตกแต่งร้านบรรยากาศแบบโมเดิร์น ฝีมือการทำสีผมที่โดดเด่นมาก มีสไตล์ไม่เหมือนร้านใดแน่นอน การันตีได้จากจำนวนสาขาทั่วประเทศ 43 สาขา ทุกสภาพเส้นผมของคุณจะได้รับการดูแลรายละเอียดทุกขั้นตอน เริ่มตั้งแต่การวิเคราะห์สภาพเส้นผมโดยสไตล์ลิสมืออาชีพ รวมถึงการให้คำแนะนำการดูแลสภาพผม

ที่ตั้ง : ToB1 Hair Station สยามสแควร์ ซ.2
เวลา : 10:30 – 20:30 น.
โทร : 02 254 7528
Facebook : https://www.facebook.com/tob1group/
Instagram : https://www.instagram.com/tob1hairstation/


8. Phoenix At One (สยามสแควร์ วัน ชั้น3)

อันดับที่ 8 ร้าน Phoenix At One ตั้งอยู่ในศูนย์การค้าสยามสแควร์ วัน ชั้น3 เป็นอีกหนึ่งสาขาของฟีนิกซ์ ที่ให้บริการระดับพรีเมียมมากขึ้นกว่าสาขาทั่วไป รวมถึงเป็นสาขาที่รวมช่างที่มีฝีมือดี และมากประสบการณ์เฉพาะด้านไว้ที่สาขานี้ ทั้งยังมีบริการออกแบบทรงผมที่ช่วยลูกค้าเลือกสไตล์ที่เหมาะสมกับตัวเอง นอกจากนี้การให้บริการยังคงโดดเด่นไม่แพ้ที่อื่น

ที่ตั้ง : Phoenix At One ศูนย์การค้าสยามสแควร์ วัน ชั้น 3
เวลา : 10:30 – 21:30 น.
โทร : 02 252 2524
Facebook : https://www.facebook.com/phoenixatone/
Instagram : https://www.instagram.com/phoenix_at_one/


9. Hair Salon BOY Siam by boy Rikyu

อันดับที่ 9 ร้าน Hair Salon BOY Siam by boy Rikyu ตั้งอยู่โรงหนัง Scala ชั้น 2F สยามสแควร์ ซอย 1 เป็นร้านทำผมต้นตำรับจากประเทศญี่ปุ่น ที่มาสาขามาเปิดที่ 2 ซึ่งปัจจุบันมี 2 สาขา คือ สุขุมวิท 32 และ สยามสแควร์ ซอย 1

ที่ตั้ง : Hair Salon BOY Siam by boy Rikyu (Scala ชั้น 2F สยามสแควร์ ซอย 1)
เวลา : 10:00 – 19:00 น.
โทร : 02 658 4544
Facebook : https://www.facebook.com/boyrikyu/
Instagram : https://www.instagram.com/boyrikyu/


10. Salon Of The Day (สยามสเเควร์ ซอย3)

อันดับที่ 10 ร้าน Salon Of The Day ตั้งอยู่สยามสเเควร์ซอย3 หลังร้าน seoul studio เป็นร้านทำผมสไตล์เกาหลี ที่กำลังมาแรงในตอนนี้ น้ำยาหรืออุปกรณ์ทั้งหมดเกี่ยวกับทำผม ในร้าน ยังนำเข้าจากประเทศเกาหลี สาวคนไหนอยากผมสวยสไตล์เกาหลี แนะนำร้านนี้เลย

ที่ตั้ง : Salon Of The Day (สยามสเเควร์ ซอย3)
เวลา : 10:30 – 21:00 น.
โทร : 02 658 3995
Facebook : https://www.facebook.com/salonoftheday/
Instagram : https://www.instagram.com/salon_of_the_day/


Loading

ร่วม Vote ร้านตัดผมที่สยาม ที่คุณถูกใจ และอยากไปใช้บริการมากที่สุด

ขอบคุณที่ร่วมแสดงความคิดเห็น
คุณได้ทำการ Vote แล้ว
Please select an option!