10 อันดับ ร้านตัดผมสยาม ที่มียอด Follower มากที่สุดที่สาวๆห้ามพลาด

10 อันดับ ร้านตัดผมสยาม ที่มียอด Follower มากที่สุดที่สาวๆห้ามพลาด

ย่านสยามนับว่าเป็นแหล่งรวมแฟชั่นยอดนิยมที่สุดของประเทศไทย และได้รับความนิยมมาถึงปัจจุบัน จึงมีร้านทำผมและร้านตัดผมในสยาม ทั้งราคาถูก แพง เกิดขึ้นมากมายให้ได้เลือกใช้บริการ สำหรับผู้ที่ต้องการมีสไตล์ทรงผมที่โดดเด่น ทันสมัย ไม่ตกเทรนด์ ไม่ว่าจะเป็นการทำสีผม ดัดผม ซอยผม แต่ละร้านตัดผมในสยามนี้ล้วนแต่มีเอกลักษณ์และสไตล์การให้บริการเป็นของตัวเอง ทำให้มีผู้ Follower เพื่อติดตามชมผลงานการตัดผมหรือการทำผมของร้าน รวมถึงอัพเดรตโปรโมชั่นต่างๆของร้าน ดังนั้นเราจึงได้รวบรวมร้านตัดผมสยาม ที่มียอดคนติดตามมากที่สุด ทั้งใน Facebook และ Instagram มาไว้ที่นี่ เพื่อให้ท่านได้ลองเข้าไปชมผลงานที่มีความเป็นเอกลักษณ์ของแต่ละร้าน เผื่อจะมีร้านที่ถูกใจ ในการเลือกไปใช้บริการ ร้านตัดผมสยาม ร้านไหนดี ที่นี่มีคำตอบ (ข้อมูล ณ วันที่ 29 กันยายน 2562)


Thecortice ( ถนนอังรีดูนังต์ สยามสแครว์)

อันดับที่ 1 ร้าน TheCortice เป็นร้านตัดผมในสยามที่มียอดผู้ติดตามในเฟสบุ๊คมากที่สุดถึงสองแสนคน ร้านนี้ตกแต่งร้านสไตล์ง่ายๆ มีบรรยากาศภายในร้านแบบสบายๆและเป็นกันเอง สำหรับการบริการของร้านจะโดดเด่นเรื่อง การทำผมด้วยเทคนิคต่างๆ ไม่ว่าจะผม การดัดลอน ดัดวอลลุ่ม ยืดผม ทำสีผม ด้วยราคาที่เป็นมาตรฐานไม่แพงเวอร์และมีการบริการที่เป็นกันเอง จากช่างทำผมที่มีฝีมือระดับอาจารย์ จึงใส่ใจทุกรายละเอียดขั้นตอนการทำผม ทำให้ลูกค้าในย่านสยามให้ความไว้วางใจเป็นอย่างดีตลอดมา ร้านจึงมีลูกค้าเป็นประจำจำนวนมาก และหากต้องการใช้บริการต้องโทรจองล่วงหน้าหรือสามารถติดต่อจองคิวผ่านเพจได้เลย

TheCortice

ที่ตั้ง TheCortice ถนน อังรีดูนังต์ แขวง ปทุมวัน เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร
เวลา : 10:00 – 20:00 น.
โทร : 087 364 4442
Facebook : https://www.facebook.com/Thecortice/?epa=SEARCH_BOX
Instagram : https://www.instagram.com/thecortice/


De’Juice Hair Stylist (สยาสแครว์ ซอย 1)

อันดับที่ 2 ร้านเดอ จูส แฮร์สไตล์ลิส เป็น ร้านตัดผมในสยามที่มียอดผู้ติดตามสูงมากทั้งใน Facebook (16x,xxx คน) และ Instagram (21,7xx คน) ถือเป็น Salon เจ้าแรกๆในสยาม ตั้งอยู่ตรงข้ามโรงหนังสกาล่า ทำเลร้านหาได้ไม่ได้ยาก ภายในร้านมีบรรยากาศที่เป็นกันเอง เน้นบริการเอาใจใส่ดูแลลูกค้าเป็นสำคัญ ร้านนี้ยังโดดเด่นเรื่องการทำสีผม และการดัดวอลลุ่ม ทั้งยังมีสีผมให้ลูกค้าได้เลือกมากมายหลายสไตล์ไม่ตกเทรนด์ จึงเป็นร้านที่โดนใจวัยรุ่นและวัยทำงาน รวมไปถึงการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ ไว้ใจได้ ปัจจุบันร้านนี้มีทั้งหมด 4 สาขาด้วยกัน ได้แก่ สยามสแควร์ ทองหล่อ สีลม และเลียบด่วนรามอินทรา

De’Juice Hair Stylist

ที่ตั้ง De’juice hairstylist สยามสแควร์ ซอย 1 แขวง ปทุมวัน กรุงเทพ 10330
เวลา : 11:00 – 20:00 น.
โทร : 02-6583882
Facebook : https://www.facebook.com/DeeJuiceSalon/
Instagram : https://www.instagram.com/dejuice_hairstylist/


Chalachol (สยามเซ็นเตอร์ ชั้น 1 )

อันดับที่ 3 ชลาชล เป็น 1 ใน 3 ร้านตัดผมย่านสยามที่มีผู้ติดตามหลักแสน ถือเป็นร้านทำผมยอดนิยมของเหล่าเซเลปในเมืองไทย ที่โดดเด่นเรื่องแฟชั่นแนวหน้าของประเทศไทย และเน้นการให้บริการที่เป็นมืออาชีพ จึงเป็นธุรกิจร้านทำผมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากกับสังคมชั้นสูงในไทย โดยมี ดร.สมศักดิ์ ชลาชล ผู้มีประสบการณ์ด้านผมมามากกว่า 30 ปี เป็นผู้ดูแล

Chalachol

ที่ตั้ง Chalachol (สยามเซ็นเตอร์ ชั้น 1 )
เวลา : 11:00 – 21:00 น.
โทร : 02-658-1185
Facebook : https://www.facebook.com/chalachol/
Instagram : https://www.instagram.com/chalachol/


Phoenix siam salon (สยามสแครว์ ซอย 7)

อันดับที่ 4 ร้าน Phoenix Siam Salon ตั้งอยู่ใจกลางสยามสแครว์ ซ.7 เป็น ร้านตัดผมในสยาม ที่มียอดผู้ติดตามเกือบแสนคนทั้งใน Facebook และ Instagram ถือได้ว่าเป็นร้านที่เน้นการตลาดเชิงรุก บุกออนไลน์ ที่มาแรงมากในปีนี้ ซึ่งในแต่ละวันมีลูกค้าเข้ามาใช้บริการที่ร้านจำนวนมาก เนื่องจากมีการอัพผลงานฝีมือของร้านในสื่อให้ลูกค้าได้เห็นอยู่ตลอดเวลา ทั้งยังเป็น ร้านขวัญใจของเหล่าดารา เซเลปหลายท่าน ที่เข้ามาใช้บริการมากมาย รวมถึงการบริการที่เน้นคุณภาพ ฝีมือ และนำเทรนด์ทรงผมใหม่ๆ มาแนะนำลูกค้าให้ได้ลองเปลี่ยนลุค เปลี่ยนสไตล์ในแบบที่ไม่ซ้ำใคร ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการดัดผม ทำสีผม ที่เป็นเอกลักษณ์โดนใจลูกค้า จึงไม่ต้องแปลกใจที่ร้านนี้จะเป็นขวัญใจของเหล่าวัยรุ่น วัยทำงาน ไปจนถึงเหล่าดาราเซเลป

Phoenix siam salon

ที่ตั้ง Phoenix siam salon (สยามสแครว์ ซอย 7)
เวลา : 10:30 – 21:30 น.
โทร : 02 252 2875
Facebook : https://www.facebook.com/Phoenix.siam.salon/
Instagram : https://www.instagram.com/phoenix_siam_salon/


MOGA HAIR SALON (พารากอน ชั้น 2/F)

อันดับที่ 5 โมก้า เป็นร้านทำผมสไตล์ญี่ปุ่น ที่พร้อมจะเปลี่ยนลุคของคุณให้ดูสดใส และมีสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์ไม่ซ้ำใคร ด้วยการให้บริการที่มีความเป็นมืออาชีพและได้รับการฝึกฝนมาเป็นอย่างดี ทั้งช่างชาวญี่ปุ่นและชาวไทย หากท่านใดอยากเปลี่ยนลุคให้ดู คาวาอิ น่ารักสดใส สวยมีสไตล์ โดยเฉพาะสาวผมบ๊อบ ห้ามพลาดร้านนี้เด็ดขาด

MOGA HAIR SALON

ที่ตั้ง MOGA SIAM PARAGON (สยามพารากอน ชั้น2/F)
เวลา : 10:00 – 21:00 น.
โทร : 02 610 9627
Facebook : https://www.facebook.com/mogahairsalon/
Instagram : https://www.instagram.com/mogathailand/


ChicClub Hair Studio (สยามสแควร์ วัน)

อันดับที่ 6 ร้านชิคคลับ ตั้งอยู่ใกล้ทางเชื่อมสยามสแควร์วันกับ BTS เป็นร้านที่มาแรงมากในเหล่าวัยรุ่นวัยหนุ่มสาวทั้งชายและหญิง เนื่องจากมีสไตล์การทำผมที่หลากหลายและ ชิคมาก ตามชื่อร้านเลย อีกทั้งการบริการจากช่างยังใส่ใจทุกรายละเอียดทุกขั้นตอน เริ่มตั้งแต่การสระไดร์ การทำผม จึงถือเป็นอีกหนึ่งร้านที่หากได้ลองเข้ามาสัมผัสแล้วรับรอง ไม่ผิดหวังแน่นอน

ChicClub Hair Studio

ที่ตั้ง : Chic Chub Hair Studio  (Siam Square One)
เวลา : 11:00 – 21:00 น.
โทร : 02 252 2500
Facebook : https://www.facebook.com/chicclubhair/
Instagram : https://www.instagram.com/chicclubhair/


Tob1 Hair Station (สยามสแควร์ ซอย 2)

อันดับที่ 7 ร้าน ทูบีวัน แม้จะอยู่อันดับที่เจ็ด แต่ก็ยังนับว่าเป็นร้านที่ยอดฮิตมากๆเลยทีเดียวเป็นร้านที่โดดเด่นมากๆ ทั้งสไตล์การตกแต่งร้านบรรยากาศแบบโมเดิร์น ฝีมือการทำสีผมที่โดดเด่นมาก มีสไตล์ไม่เหมือนร้านใดแน่นอน การันตีได้จากจำนวนสาขาทั่วประเทศ 43 สาขา ทุกสภาพเส้นผมของคุณจะได้รับการดูแลรายละเอียดทุกขั้นตอน เริ่มตั้งแต่การวิเคราะห์สภาพเส้นผมโดยสไตล์ลิสมืออาชีพ รวมถึงการให้คำแนะนำการดูแลสภาพผม

Tob1 Hair Station

ที่ตั้ง : ToB1 Hair Station สยามสแควร์ ซ.2
เวลา : 10:30 – 20:30 น.
โทร : 02 254 7528
Facebook : https://www.facebook.com/tob1group/
Instagram : https://www.instagram.com/tob1hairstation/


Phoenix At One (สยามสแควร์ วัน ชั้น3)

อันดับที่ 8 ร้าน Phoenix At One ตั้งอยู่ในศูนย์การค้าสยามสแควร์ วัน ชั้น3 เป็นอีกหนึ่งสาขาของฟีนิกซ์ ที่ให้บริการระดับพรีเมียมมากขึ้นกว่าสาขาทั่วไป รวมถึงเป็นสาขาที่รวมช่างที่มีฝีมือดี และมากประสบการณ์เฉพาะด้านไว้ที่สาขานี้ ทั้งยังมีบริการออกแบบทรงผมที่ช่วยลูกค้าเลือกสไตล์ที่เหมาะสมกับตัวเอง นอกจากนี้การให้บริการยังคงโดดเด่นไม่แพ้ที่อื่น

Phoenix At One (สยามสแควร์ วัน ชั้น3)

ที่ตั้ง : Phoenix At One ศูนย์การค้าสยามสแควร์ วัน ชั้น 3
เวลา : 10:30 – 21:30 น.
โทร : 02 252 2524
Facebook : https://www.facebook.com/phoenixatone/
Instagram : https://www.instagram.com/phoenix_at_one/


Hair Salon BOY Siam by boy Rikyu

อันดับที่ 9 ร้าน Hair Salon BOY Siam by boy Rikyu ตั้งอยู่โรงหนัง Scala ชั้น 2F สยามสแควร์ ซอย 1 เป็นร้านทำผมต้นตำรับจากประเทศญี่ปุ่น ที่มาสาขามาเปิดที่ 2 ซึ่งปัจจุบันมี 2 สาขา คือ สุขุมวิท 32 และ สยามสแควร์ ซอย 1

Hair Salon BOY Siam by boy Rikyu

ที่ตั้ง : Hair Salon BOY Siam by boy Rikyu (Scala ชั้น 2F สยามสแควร์ ซอย 1)
เวลา : 10:00 – 19:00 น.
โทร : 02 658 4544
Facebook : https://www.facebook.com/boyrikyu/
Instagram : https://www.instagram.com/boyrikyu/


Salon Of The Day (สยามสเเควร์ ซอย3)

อันดับที่ 10 ร้าน Salon Of The Day ตั้งอยู่สยามสเเควร์ซอย3 หลังร้าน seoul studio เป็นร้านทำผมสไตล์เกาหลี ที่กำลังมาแรงในตอนนี้ น้ำยาหรืออุปกรณ์ทั้งหมดเกี่ยวกับทำผม ในร้าน ยังนำเข้าจากประเทศเกาหลี สาวคนไหนอยากผมสวยสไตล์เกาหลี แนะนำร้านนี้เลย

Salon Of The Day (สยามสเเควร์ ซอย3)

ที่ตั้ง : Salon Of The Day (สยามสเเควร์ ซอย3)
เวลา : 10:30 – 21:00 น.
โทร : 02 658 3995
Facebook : https://www.facebook.com/salonoftheday/
Instagram : https://www.instagram.com/salon_of_the_day/


Loading

ร่วม Vote ร้านตัดผมที่สยาม ที่คุณถูกใจ และอยากไปใช้บริการมากที่สุด

ขอบคุณที่ร่วมแสดงความคิดเห็น
คุณได้ทำการ Vote แล้ว
Please select an option!