แนะนำคลินิกกำจัดขน ด้วยเลเซอร์ไดโอด (Diode laser) กำจัดขนถาวรในราคาไม่แพง

แนะนำคลินิกกำจัดขน ด้วยเลเซอร์ไดโอด (Diode laser) กำจัดขนถาวรในราคาไม่แพง

ปัญหาเรื่องขนที่ขึ้นตามส่วนต่างๆ ของร่างกาย เป็นปัญหาสำคัญของผู้หญิง และผู้ชาย เพราะการมีขนเยอะทำให้ดูไม่สุภาพ และที่สำคัญดูไม่สะอาดตาเป็นที่สะสมของเชื้อโรค และหากมีขนเยอะเจนกิดไปจะทำให้เสียบุคลลิกภาพอีกด้วย ลองคิดดูว่าหากคุณผู้หญิงมีขนที่จักแร้ หรือเวลาใส่ชุดว่ายน้ำแล้วมีขนในที่ลับแพลมออกมาให้เห็น คงเป็นภาพที่ไม่น่าดูแน่ๆ นี่จึงเป็นเหตุผลที่ หายคนเลือกกำจัดขนบริเวณต่างๆ เช่น กําจัดขนน้องสาว การกำจัดรักแร้ ซึ่งมีด้วยการหลายวิธีไม่ว่าจะเป็นการแว๊กขน การโกนขน หรือการถอนขน ซึ่งวิธีต่างๆ เหล่านั้นนอกจากจะไม่สามารถทำให้ขนหายไปได้อย่างถาวรแล้ว ยังทำให้เกิดตุ่มหนังไก่ หรือรอยดำคล้ำตามมาอีกด้วย

การทำเลเซอร์กำจัดขน เป็นวิธีเดียวที่เป็นที่ยอมรับในวงการแพทย์ว่า สามารถกำจัดขนได้ถาวร สามารถลดการเกิดของขนเส้นใหม่ได้แบบเห็นผล เพราะแสงเลเซอร์สามารถเข้าไปทำลายและยับยั้งเซลล์ตรงบริเวณรากขนในชั้นลึกได้ซึ่งตัวเลเซอร์เองก็มีหลายตัว เช่น IPL ซึ่งเป็นเทคโนโลยีแบบเก่า Long Pulse ND YAG หรือเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในการกำจัดขนอย่าง ไดโอดเลเซอร์ ซึ่ง Diode laser คือเลเซอร์ที่ช่วยกำจัดขนได้ดีกว่าเดิม เจ็บน้อย ไม่เบิร์น เมื่อเทียบกับแบบเดิม การใช้ไดโอดจะเจ็บน้อยกว่ามากๆ และไม่ทำให้ผิวเป็นหนังไก่ ไม่ดำคลำและช่วยทำให้สีผิวดูขาวขึ้นอีกด้วย สามารถกำจัดขนได้ทุกๆคน ทุกๆสีผิว และด้วยความที่ไม่ทำผิวแพ้หรือผิวเบิร์น คลินิกดังๆ จึงนำมาใช้กำจัดขนในที่บอบบาง เช่น การทำเลเซอร์บราซิลเลี่ยน และกําจัดขนบิกินี่ มาถึงจุดนี้หลายๆ ท่านคนอยากจะลองใช้บริการกำจัดขนกันแล้วใช่ไหมละครับ แต่ยังไม่รู้ว่าจะไปทำเลเซอร์ได้ที่ไหนดี วันนี้เราได้คัดเลือกคลินิกที่ทำเลเซอร์กำจัดขนในราคาถูก แต่คุณภาพดี ใครใกล้ที่ไหนไปใช้บริการกันได้เลย

1. CLEEN Clinic “คลีนคลินิก”

คลีนคลินิกนอกจากจะเด่นในด้านการเสริมจมูก และทำตาสองชั้นจากคุณหมอเฉพาะทางแล้ว ที่นี่ยังมีบริการกำจัดขนโดยเลเซอร์ diode ไว้คอยให้บริการอีกด้วย CLEEN Clinic ตั้งอยู่ในซอยมังกร ถนนเทพารักษ์ สมุทรปราการ จุดเด่นคือคลินิกอยู่ติดทางด่วนเลย เรียกได้ว่าเดินท่างได้ง่ายๆ จากทุกทิศของกรุงเทพฯ เลยก็ว่าได้ หากมาจากเมกะบางนาก็เดินทางไปเพียงไม่เกิน 10 นาทีถึง ท่านที่อยู่ย่านบางนา ลาดกระบัง หรือสมุทรปราการเอง ลองไปใช้บริการกันดูเพราะค่าทำเลเซอร์ไดโอดกำจัดขนที่นี่ถูกกว่าที่อื่นเอามากๆ ยิ่งหากซื้อเป็นคอสตกครั้งละไม่กี่ร้อยเอง สำหรับท่านที่สนใจอยากกำจัดขนให้หายไปอย่างถาวร ไม่ว่าจะเป็น ขนรักแร้ ขนบิกินี่ ขนในที่ลับต่างๆ รวมถึงขนหนวดเคราของคุณผู้ชาย สามารถมาลองใช้บริการกันได้เลย หัวเลเซอร์ที่ใช้มีระบบทำความเย็นในตัวจึงแทบจะไม่รู้สึกเจ็บเลย ที่นี่เค้าดีจริง

สถานที่ : ซ.มังกร-ขันดี ถ.เทพารักษ์ จ.สมุทรปราการ (ลงทางด่วนแล้วถึงเลย)
รายละเอียดคลินิก : facebook.com/CleenClinic
ติดต่อคลินิก: โทร 061-419-9127

2. SOWON CLINIC “โซวอนคลินิก”

โซวอนคลินิกเป็นอีกหนึ่งคลินิกชื่อดัง ที่เปิดให้บริการในด้านการทำเลเซอร์ขน โดยมีทั้งหมด 2 สาขาคือ สาขารัชดาภิเษก22 ซึ่งอยู่ติดกับ MRT รัชดาภิเษกโดยใช้ทางออกประตู4 เดินเพิ่มอีกเพียง 200 เมตร และสาขารามคำเเหง24 ซึ่งตั้งอยู่ตรงข้าม ราชมังคลากีฬาสถาน อยู่ในโรงเเรม BANGKOK INTER PLACE ชั้น1 สำหรับโซวอนคลินิกเป็นอีกคลินิกที่ขึ้นชื่อในเรื่องการกำจัดขน ที่ใช้เทคโนโลยี Diode Laser มีความอ่อนโยนช่วยปกป้องผิวไม่ก่อให้เกิดการบาดเจ็บเรียกว่าไม่ต้องทายาชาก็สามารถทำเลเซอร์ได้แบบสบายๆ เลย และยังสามารถกระตุ้นคลอลาเจนใต้ผิวหนังได้อีกด้วยใครอยู่ย่านนี้ลองไปใช้บริการกันดู

สถานที่ : MRT รัชดาภิเษก และ รามคำแหง
รายละเอียดคลินิก : facebook.com/sowonclinic
ติดต่อคลินิก : โทร 097 207 3296

3. Atita Clinic “อทิตาคลินิก”

อทิตาคลินิกนี่เป็นคลินิกเวชกรรมด้านความงามใจกลางกรุงเทพ ที่ครบครันด้วยเครื่องมือเลเซอร์ครบวงจร โดยเฉพาะการทำเลเซอร์กำจัดขนแบบ Diode laser คลินิกตั้งอยู่บริเวณสยามสแควร์ นับได้ว่าเป็นอีกที่ที่อยากแนะนำเนื่องจากมีเหล่าคนดังหลายๆ ท่านไว้วางใจมารับบริการที่อทิตาคลินิกแห่งนี้อย่างต่อเนื่อง ท่านที่สนใจกำลังมองหาคลินิกกำจัดขนอยู่แล้วอยู่โซนในเมืองหรือมีเวลาที่จะไปรับบริการอย่างต่อเนื่องเพื่อให้ได้ผลลับที่ดีที่สุด เว็บไซต์ร้านผมแนะนำที่นี่เลยครับรับรองคุณจะไม่ผิดหวังแน่นอน

สถานที่ : สยามสแควร์ตรงข้ามมาบุญครอง
รายละเอียดคลินิก : facebook.com/ATITAClinicCentre
ติดต่อคลินิก : โทร 086-799-9669

4. KS Clinic “เคเอสคลินิก”

สำหรับท่านใดที่กำลังมองหาคลินิกกำจัดขนในย่านทองหล่อ เราขอแนะนำ KS Clinic เพราะเนื่องจากเป็นหนึ่งในคลินิกที่ประสบความสำเร็จเป็นที่ยอมรับในคุณภาพ จนมีอีกหลากหลายสาขาได้แก่ สาขายูเนี่ยนมอล สาขาเมเจอร์รังสิต และสาขาเมเจอร์ปิ่นเกล้า รวมถึงสาขาทองหล่อแห่งนี้ และด้วยความตั้งใจในการบริการด้วยคุณภาพและได้มาตรฐาน จึงทำให้อทิตาคลินิกมีฐานลูกค้าเยอะมากจนบอกปากต่อปาก สำหรับท่านใดอยู่ใกล้สาขาใดเราแนะนำให้ลองไปใช้บริการกำจัดขนกันดู ที่นี่ใช้เทคโนโลยี Diode เช่นกันทำให้คุณมั่นใจได้ว่าจะปลอดภัย เจ็บน้อย และขนหายไปได้อย่างถาวร

สถานที่ : ทองหล่อ
รายละเอียดคลินิก : facebook.com/ksclinicfan
ติดต่อคลินิก : โทร 02-381-1873

5. ACE Clinic “เอซคลินิก”

เป็นอีกหนึ่งคลินิกที่ให้บริการกำจัดขนโดยผู้เชี่ยวชาญ เป็นที่รู้จักในวงการความงามที่มีการใช้เลเซอร์แบบ ไดโอต เพราะสามารถทำได้ทุกสีผิวและผิวทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็นผิวแห้ง บอบบางหรือผิวคล้ำ ทำได้ไม่เสี่ยงกับการเบิร์น กำจัดขนได้ตรงจุดต้นกำเนิด บางท่านที่ขนหนา ขนบาง เส้นใหญ่ ดกดำ ก็สามารถทำเลเซอร์ได้ผลเช่นเดียวกัน ท่านใดที่อยู่ในย่านอุดมสุข สามารถตามไปใช้บริการกันได้ ซึ่งเอซีคลินิกตั้งอยู่ในโครงการเดอมาสเตอร์ เรียกได้ว่าเดินทางรถยนก็สดวก หรือท่านใดใช้ BTS ให้ลงสถานีอุดมสุข แล้วต่อวินมาฝั่งตรงข้ามอุดมสุข33 ก็จะเจอ เอซคลินิกง่ายๆ เลย

สถานที่ : อุดมสุข
รายละเอียดคลินิก : facebook.com/sroysiri14
ติดต่อคลินิก : โทร 096-083-6665

Loading

คลินิกใดที่น่าใช้บริการมากที่สุด

ขอบคุณที่ร่วมแสดงความคิดเห็น
คุณได้ทำการ Vote แล้ว
Please select an option!