ทำนายฝัน ฝันเกี่ยวกับผม ฝันเห็นผมแบบไหนดีหรือร้าย?

ทำนายฝัน ฝันเกี่ยวกับผม ฝันเห็นผมแบบไหนดีหรือร้าย?

คุณเคยฝันเกี่ยวกับ “ผม” มั้ย?เช่น ฝันว่าโดนตัดผม ฝันว่าผมร่วงหรือฝันว่าหัวล้านหลายคนอาจจะสงสัยว่าฝันแปลกๆ แบบนี้มีด้วยเหรอ?แล้วฝันแบบนี้จะเป็นฝันดีหรือฝันร้ายกันแน่ เรามาดูกัน

ฝันว่าตัดผมสั้น ฝันว่าโดนตัดผม

ฝันว่าตัดผมสั้น หรือฝันว่าโดนตัดผมแล้วได้ทรงผมใหม่สวยเป๊ะกว่าเดิมละก็แสดงว่าชีวิตกำลังจะเปลี่ยนไปในทางที่ดีขึ้นเตรียมพร้อมรับชีวิตใหม่สดใสกว่าเดิมได้เลย


ฝันว่าผมร่วง

ฝันว่าผมร่วง จะได้รับความเดือดร้อนจากผู้ใหญ่หรือผู้สูงอายุภายในบ้านมีปัญหาเรื่องสุขภาพระวังการใช้จ่ายเงินถ้าใช้แบบไม่ลืมหูลืมตาละก็ รับรองกระเป๋าฉีกจนกลุ้มใจทีหลังแน่ๆ คนที่ยังโสดก็ไม่ต้องกังวลใจไป ทำตัวเริ่ดๆ หาความสุขใส่ตัวดีกว่า ส่วนคนที่มีคนรักแล้วก็อย่านิ่งนอนใจระวังเขาแอบเผลอใจไปรักคนอื่น


ฝันว่าใส่วิกผม

ฝันว่าใส่วิกผม อาจจะได้รับเคราะห์จากการกู้หนี้ยืมสินหรือถูกฉ้อโกง เพราะฉะนั้นต้องระวังเรื่องการใช้จ่ายเงิน อย่าใช้จ่ายเกินจนลืมตัว อย่าลืมว่าไม่มีหนี้เป็นลาถอันประเสริฐระวังจะมีปากเสียงกับคนรัก และถ้าใครคิดจะมีกิ๊กระวังจะโดนจับได้


ฝันว่าสระผม

ฝันว่าสระผม ถ้าฝันแบบนี้แปลว่าโชคกำลังจะมา เพลิดเพลินกับชีวิตสุดๆกับคนรักบางครั้งก็ต้องรู้จักระงับอารมณ์ตัวเองบ้างต้องอดทนและใจเย็นๆ ส่วนเรื่องงานถือว่าโชคดี เพราะมีเพื่อนร่วมงานที่ดีคอยช่วยเหลือ และที่สำคัญช่วงนี้อย่าให้ใครยืมเงิน เพราะโอกาสที่จะไม่ได้คืนมีสูงมาก


ฝันว่าย้อมสีผม

ฝันว่าย้อมผมอาจจะมีทั้งเรื่องดีและเรื่องร้าย เห็นชัดๆ คือเรื่องงานและเรื่องเงินที่จะเปลี่ยนแปลงไปจากดีจะกลายเป็นร้าย จากร้ายจะกลายเป็นดี งานเกี่ยวกับธุรกิจอิสระจะมีโอกาสเจริญก้าวหน้า แต่ระวังจะมีคนก็อปปี้ไอเดียไปใช้ ส่วนเรื่องเงินจะมีรายรับมากขึ้น ความรักค่อนข้างจะห่างเหินกันต้องปรับความเข้าใจ ดูแลเอาใจใส่กันมากขึ้น


ฝันว่าหวีผม

ฝันว่าหวีผมระวังจะเกิดเหตุร้ายอาจจะถึงขั้นเลือดตกยางออกเลยทีเดียว การทำธุรกิจอาจจะเกิดปัญหา แต่ถ้าได้ติดต่อธุรกิจกับชาวต่างชาติจะยิ่งทำให้การงานดีขึ้น ในเมื่องานดีขึ้น เงินก็จะตามมา ส่วนเรื่องความรักระวังคนรักนอกใจ


ฝันว่าหัวล้าน ฝันว่าเห็นคนหัวล้าน

ฝันว่าหัวล้าน หรือฝันเห็นคนหัวล้าน จะได้รับความเดือดเนื้อร้อนใจจากเพื่อนบ้านหรือคนในครอบครัวจะมีเรื่องการเจ็บป่วยเล็กๆ น้อยๆ การทำงานต้องอาศัยความอดทนและฝ่าฟันแรงกดดันไปให้ได้ แล้วคุณจะได้รับการยอมรับความรักถ้ากำลังปิ๊งใครอยู่ ดูเหมือนเขาก็ถูกตาต้องใจคนอื่นเหมือนกัน อาจจะทำให้ความรักสั่นคลอนได้


ฝันว่าผมหงอก

ฝันว่าผมหงอกจะมีเรื่องร้อนใจหรือไม่สบายใจจากพี่น้องมีเกณฑ์ได้งานสูง ถึงแม้งานจะหนัก แต่ถ้าทุ่มเทเต็มที่ละก็รับรองผลที่ตามมาคุ้มค่าแน่นอน จะได้เงินที่มาจากการกู้ยืมและสามารถแก้ปัญหาที่เกิดขึ้นได้ กับคนรักอาจจะมีเรื่องกระทบกระทั่งกัน ควรหาเวลาไปเที่ยวพักผ่อนเปลี่ยนบรรยากาศบ้าง


ฝันว่าผมยาวขึ้น

ฝันว่าผมยาวขึ้นต้องระวังเป็นพิเศษเรื่องสุขภาพของผู้ใหญ่ในบ้านจะมีโอกาสเดินทางไปทำงานในต่างถิ่นหรือไปต่างประเทศและจะประสบความสำเร็จเป็นอย่างดี จะมีรายได้เข้ามาทำให้ชีวิตดีขึ้นคนโสดจะได้พบรักกับคนที่มีเจ้าของ คนที่มีคู่ควรหมั่นเติมความรักเพิ่มสีสันให้กันบ้าง