แนะนำสุดยอดร้านทำสีผมหลบในคุณภาพดีใน กทม.

แนะนำสุดยอดร้านทำสีผมหลบในคุณภาพดีใน กทม.

สีผมหลบใน(Hidden Hair color) เป็นอีกหนึ่งเทรนสีผมที่มาแรงอย่างต่อเนื่อง เป็นที่นิยมอย่างมากในสาวๆ ทุกๆ วัย โดยเฉพาะในกลุ่มสาวออฟฟิต คนวัยทำงาน ที่ต้องการให้สีผมดูเรียบง่าย แต่แอบซ่อนสีผมที่มีสีสัน หรือซ่อนสีผมที่ชอบไว้ภายใต้ผมสีปกติอีกที ซึ่งมีรูปแบบการซ่อนสีที่มีความหลากหลายขึ้นอยู่กับความชอบและเทคนิคของแต่ละร้าน หลังทำสีผมหลบในแล้ว สาวๆ ท่านใดอยากสวยเรียบร้อย ก็ปล่อยผมกรุยกรายเบาๆ แต่ถ้าอยากสนุกกับสีผม ก็ทำได้ง่ายๆ แค่ผูกผมเก๋ๆ อาจจะผูกแค่ครึ่งหัว รวบหมดหัว  ม้วนลอน ก็จะสามารถโชว์สีผมที่หลบในออกมาได้  

หากสาวๆ ท่านใดสนใจอยากทำสีผมหลบใน แล้วยังไม่รู้จะไปทำที่ไหน วันนี้เว็บไซต์ร้านผม เราได้รวบรวมร้านทำสีผมที่สีผมออกมาสวย ให้คุณได้ชม และตามไปทำกันครับ

แนะนำร้านทำสีผมหลบใน

1. Merci Hair Salon

ร้านทำผมชื่อดังย่านปิ่นเกล้า ร้านนี้ขึ้นชื่อในฝีมือการทำสีผมมาอย่างยาวนาน ผ่านการรับรองการย้อมผมด้วยผลิตภัณฑ์ L’Oreal Professionnel INOA (ไอนัว) ซึ่งเป็นสีย้อมผมระดับพรีเมียม(ไม่สามารถซื้อขายได้ทั่วไปนะ ใช้กับร้านผมชั้นนำเท่านั้น) จึงมั่นใจในคุณภาพความปลอดภัย และสีผมหลบในที่คุณอยากจะออกมาตรงใจมากที่สุด ท่านใดสนใจลองคลิกดูที่รูปผลงานหรือเข้าไปตามในเพจของทางร้านได้เลยนะครับ แล้วจะไม่แปลกใจว่าทำไมร้านถึงเป็นที่นิยมเป็นอย่างมาก

สถานที่ : ในปั้มน้ำมันเก่า Esso อยู่ตรงข้าม โลตัสปิ่นเกล้า กทม.
รายละเอียดร้าน : https://www.ranphom.com/listing/merci/
ติดต่อร้าน: facbook : ร้านทำผมMerci​ปิ่นเกล้า

Sponcer: CLEEN CLINIC

2. 2BN glory hair studio

เป็นอีกหนึ่งร้านที่เปิดมาหลายสิบปี ลูกค้าเก่าๆ ติดตรึม ช่างบัสและช่างนุชชี่ ให้บริการลูกค้าด้วยความเป็นมืออาชีพมากๆ ให้คำแนะนำแบบตรงไปตรงมาไม่มีกั๊กและมีความเป็นมืออาชีพมาก จึงไม่แปลกใจที่จะมีทั้งผลงาน และรีวิวจากลูกค้าจริงๆอยู่ในระดับ A+++
สำหรับการทำสีผมหลบในของร้านนี้ เด่นตรงที่มีความสดใส สีจัด และมีความโดดเด่นเป็นอย่างมาก

สถานที่ : วิภาวดีรังสิต 16 แขวง จอมพล เขตจตุจักร กรุงเทพมหานคร
รายละเอียดร้าน : https://www.ranphom.com/listing/2bn-glory-hair-studio/
ติดต่อร้าน: facbook : 2BN glory hair studio

3. Looks Studio

ผลงานจากร้าน Looks Studio คือระดับพรีเมียมมากๆ แม้ว่าจะได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่องจากสาวๆ ผู้ที่ชื่นชอบความงามและศิลปะบนเส้นผม ทางร้านขยายสาขาที่ 2 แล้วนะครับตอนนี้ ก็ถึงกระนั้นหากอยากไปใช้บริการ ก็จะแนะนำให้จองล่วงหน้านะครับ คิวเค้าก็ยังเต็มๆ แน่นๆ เหมือนเดิม สีผมหลบในร้านนี้เค้าทำได้หลากหลาย จะสดใส จะเล่นเฉดเล่นโทนช่างเค้าก็ทำให้ได้หมด

สถานที่ : ซอย ลาดพร้าว 1( ข้างห้างยูเนี่ยนมอลล์ ) ถ. ลาดพร้าว เขตจตุจักร
รายละเอียดร้าน : https://www.ranphom.com/listing/looks-studio
ติดต่อร้าน: facbook : Looks Studio  โทร : 094-8614221

4. Center Salon

ร้านตัดผมเล็กๆ แต่ฝีมือระดับร้านใหญ่ๆ ช่างเจ้าของร้านมีประสบการณ์มาเกือบๆ 30 ปี จึงไม่แปลกใจในฝีมือและคุณภาพที่ลูกค้าจะคาดหวังได้ว่า มาทำเถอะ เดินออกจากร้านได้ผมหลบในสีสวยๆ แน่นอน

สถานที่ : ถนนเสนานิคม 1 ซอย 21 ใกล้แยกวังหินลาดพร้าว 
รายละเอียดร้าน : https://www.ranphom.com/listing/center-salon/
ติดต่อร้าน: facbook : Center Salon

5. Hair Studio 168

ร้านนี้มีความโดดเด่นในด้านการทำสีผม ทั้งชายและหญิง โดยเฉพาะอย่างยิ่งการทำสีผมหลบในที่มีการเล่นโทนสี และการไล่เฉดที่มีความหลากหลาย สามารถสร้างเฟดออนโทน(ยิ่งสระผมสียิ่งสวย) ที่ร้านจะใช้ผลิตภัณฑ์นำเข้าจากญี่ปุ่นที่มีส่วนผสมของแอมโมเนียต่ำ จึงมั่นในคุณภาพและความปลอดภัย หากสาวๆ ท่านใดอยากมีสีผมหลบใน แบบที่ไม่ซ้ำใคร ได้สีตรงปก และดูเป็นตัวของตัวเองมากที่สุด ร้าน Hair Studio 168 เป็นตัวเลือกในอันดับต้นๆ ที่เราอยากแนะนำ

สถานที่ : ตรงข้ามเดอะมอลงามวงค์วาน นนทบุรี
รายละเอียดร้าน : https://www.ranphom.com/listing/hair-studio-168/
ติดต่อร้าน: facbook : Hair Studio 168

6. The Classy Hair Salon

เป็นอีกหนึ่งร้านทำผมสำหรับสาวๆ ที่เราอยากแนะนำ จริง ๆ ร้านไม่ได้เด่นแค่การทำสีผมหลบใน ผลงานการทำผมไม่ว่าจะการดัดผม การยืดผม ก็ถือว่ามีความโดดเด่นเป็นอย่างมาก สาวๆ ท่านใดอยากลองปรับเปลี่ยนสีผม หรือทำสีผมหลบใน และอยู่ใกล้ๆ กับ เขตจตุจักร ลองแวะเวียนไปใช้บริการกันดูนะครับ รับรองไม่ผิดหวังแน่นอน

สถานที่ : เขตจตุจักร กรุงเทพมหานคร
รายละเอียดร้าน : https://www.ranphom.com/listing/the-classy-hair-salon/
ติดต่อร้าน: facbook : The Classy Hair Salon

7. Senpom By Kanda

ร้านเส้นผม โดยช่างกานดา เป็นร้านทำผมเล็กๆ น่าจะเป็นร้านที่เล็กที่สุดในบทความแนะนำร้านทำสีผมหลบใน แต่สำหรับคุณภาพต้องบอกว่า เมื่อนำผลงานไปแข่งกับร้านชื่อดัง ร้านใหญ่ๆ ตามห้างต่างๆ ถือได้ว่ามีผลงานที่ไม่เป็นรองเลยทีเดียว จริงๆ ด้วยคุณภาพขนาดนี้ สถานที่และพื้นที่ของร้านคือไม่ใช่เรื่องสำคัญเลย จึงไม่แปลกใจว่าทำไมถึงมีลูกค้าแน่นๆ ร้านตลอด ท่านใดสนใจจะทำสีผมหลบใน ลองปรึกษาทางร้านและจองคิวก่อนนะครับ ไม่งั้นไม่มีคิวนะครับ

สถานที่ : ตลาดเคหะออเงิน เขตสายไหม กทม.
รายละเอียดร้าน : https://www.ranphom.com/listing/senpom-by-kanda/
ติดต่อร้าน: facbook : เสริมสวยเส้นผม-กานดา

8. MJ Hair

ร้านเป็นหนึ่งในร้านผมขวัญใจสาวๆ ในด้านการทำสีผม ทำสีออกมาได้สวย สม่ำเสมอ ท่านใดอยากลองทำสีผมหลบในครั้งแรกแล้วยังไม่มั่นใจ ลองปรึกษาที่ร้า MJ ดู ช่างเค้ายินดีให้บริการมากๆ เป็นร้านที่ได้รับคำชื่นชมจากลูกค้าว่าเป็นร้านที่มีการบริการที่เป็นมิตร เอาใจใส่ลูกค้า พูดจาเพราะ และคอยให้คำแนะนำที่ดีมาก ลองไปทำสีผมหลบในที่ร้านนี้กันดูนะครับ ผลงานคือออกมาดีจริง สวยตรงใจคุณสาวๆ แน่นอนครับ

สถานที่ : จาก ถ.เพชรเกษม เลี้ยวเข้า ถ.พุทธมณฑลสาย 2 ประมาณ 200 เมตร ร้านอยู่ฝั่งขวามือ
รายละเอียดร้าน : https://www.ranphom.com/listing/mjhairdesign/
ติดต่อร้าน: facbook : MJHairDesign

9. Chic Club

เป็นอีกหนึ่งร้านทำผมที่มีความชำนาญในเรื่องการทำสีระดับเทพ ที่มีหลายสาขา ได้แก่ 1.สยามสแควร์วัน 2.เมเจอร์รัชโยธิน 3.โรบินสันลาดกระบัง จึงมั่นใจได้ว่าสั่งสีไหนจะได้ความเป๊ะแน่นอน และจุดเด่นอีกอย่างคือร้านนี้ทุกสาขาจะเน้นโลเคชั่นที่สะดวกเดินทางง่าย ติดกับ BTS ทุกสาขา ไม่ว่าจะเป็น สถานีสยาม สถานีรัชโยธิน หรือ Airport link สถานีลาดกระบัง

สถานที่ : สยามสแควร์วัน (มีหลายสาขา ใน กทม.)
รายละเอียดร้าน : https://www.ranphom.com/listing/chic-club-hair-studio-siam-square-one/
ติดต่อร้าน: facbook : Chic club hair studio

10. Beauties salon and spa

ร้าน Beauties salon and spa ตั้งอยู่บริเวณตรงข้ามป้ายหมู่บ้าน Villette lite พัฒนาการ 38 เป็นร้านที่มีช่างทำสีผมหลบในฝีมือดีแบบขั้นเทพในราคาที่น่ารัก น่าคบหา เรียกได้ว่าการทำสีที่ออกมาสวยเกินราคาไปมาพอสมควร จึงไม่แปลกว่าร้านนี้จะเป็นที่ชื่นชอบของสาวๆ ในยั้นพัฒนาการ หรือจากถนนเส้นศรีนครินทร์ ก็ต่างแวะเวียนมาทำผมที่ร้านกันอย่างไม่ขาดสาย ส่วนผลงานจะสวยแค่ไหนคงไม่ต้องบรรยายอะไรมาก ลองดูผลงานที่เรานำมานำเสนอด้านล่างได้เลยสวยเอามากๆ

สถานที่ : พัฒนาการ สวนหลวง กทม
รายละเอียดร้าน : https://www.ranphom.com/listing/beauties-salon-and-spa/
ติดต่อร้าน: facbook : Beautiessalonandspa

Loading

คุณชอบสไตล์การทำสีผมหลบในจากร้านใดมากที่สุด

ขอบคุณที่ร่วมแสดงความคิดเห็น
คุณได้ทำการ Vote แล้ว
Please select an option!