แนะนำ 5 ร้านตัดผมเด็ก สุดน่ารักในกรุงเทพฯ

แนะนำ 5 ร้านตัดผมเด็ก สุดน่ารักในกรุงเทพฯ

สำหรับคุณพ่อคุณแม่ที่ไม่รู้จะพาลูกๆไปใช้บริการร้านตัดผมที่ไหน ครั้นจะพาเด็กๆไปใช้บริการร้านตัดผมสำหรับผู้ใหญ่ ก็อาจจะพบปัญหามากมาย เช่น เก้าอี้นั่งตัดผมมีขนาดใหญ่ไปไม่เหมาะสมกับเด็ก ผ้าคุมตัวก็ใหญ่ ช่างตัดผมไม่มีความชำนาญในการรับมือกับเด็กๆที่ดิ้นขณะตัดผม หรือแม้กระทั่งบรรยากาศในร้านที่มีกลิ่นสารเคมีจากการทำเคมีผม หรือเหตุผลอื่นๆมากมาย จึงทำให้เกิดร้านตัดผมสำหรับเด็กๆโดยเฉพาะ ที่มีความพิเศษในด้านการตัดผมเด็ก ช่างเป็นมิตรกับเด็กๆพร้อมให้การบริการอย่างเต็มความสามารถ แม้ลูกจะดิ้น ไม่ยอมอยู่นิ่งๆ และการตกแต่งร้านให้มีบรรยากาศในสไตล์ที่เด็กๆชื่นชอบ ทางเว็บไซต์ Ranphom จึงขอแนะนำร้านตัดผมเด็กที่น่าไปใช้บริการ ไปชมกันเลย

1. Kids Salon

เป็นร้านตัดผมเด็กสุดน่ารัก ตั้งอยู่ภายในห้างสรรพสินค้า เปิดบริการ 2 สาขาคือ 1. สาขาเดอะวอล์ค ราชพฤกษ์ เปิดบริการ 11.00-18.30 น. (ทุกวัน) 2. สาขาเดอะมอลล์ บางแค เปิดบริการ 11.00-18.30 น. (เฉพาะเสาร์และอาทิตย์) ด้วยบรรยากาศในร้านที่ตกแต่งด้วยของเล่นมากมาย ทำให้เป็นสถานที่ที่เด็กๆเห็นแล้วต้องชอบและตื่นเต้นที่ได้เข้ามาในร้านแน่นอน รวมถึงฝีมือช่างตัดผมที่มีความสามารถและประสบการณ์ในการตัดผมสำหรับเด็กโดยเฉพาะ


2. Little Redfox

Little Redfox เป็นร้านตัดผมเด็กที่เกิดขึ้นจากกลุ่มคนที่หลงใหลในความสดใส ความร่าเริง รอยยิ้มของเด็กๆ ที่ช่างในร้านให้ความใส่ใจทุกขั้นตอนในการตัดผม แม้กระทั่งในรายละเอียดเล็กๆน้อยๆ เช่นการคัดสรรผ้าคุมตัดผมสำหรับเด็ก เน้นผ้าเส้นใยธรรมชาติและการออกแบบ เพื่อให้แน่ใจว่าคุณหนูๆสวมใส่สบายที่สุด หัวใจสำคัญของร้าน นอกจากรูปแบบร้านที่เรียบง่าย มีกลิ่นไอวินเทจเบาๆ ยังแอบแฝงความขี้เล่น เหมาะกับเด็กวัยกำลังน่ารัก ทางร้านมีสาขาให้บริการถึง 4 สาขา ได้แก่
1. Mega Bangna ชั้น 2 ถัดจาก Toy R Us
2. Central EastVille ชั้น 2 ใกล้กับ B2S
3. Marketplace Nanglinchee ชั้น 2
4. The Emquatier ชั้น 2 โซน Emjoy


3. Milk Kids Salon & Nails

เป็นร้านที่มีความโดดเด่นในเรื่อง การให้ความสำคัญกับความสะอาด ตั้งแต่เครื่องมืออุปกรณ์ตัดผม ที่นั่งตัดผม และสถานที่สะอาดเหมาะสำหรับเด็กๆเป็นอย่างมาก บรรยากาศภายในร้านตกแต่งให้ดูน่ารัก รวมถึงบริการที่ดี ใส่ใจทุกขั้นตอน และช่างตัดผมที่มีฝีมือระดับมืออาชีพ เปิดให้บริการ 4 สาขา
1. สาขา CentralwOrld โทร 0983045920
2. สาขา Bambini Villa โทร 0983045920
3. สาขา The Promenade โทร 0924629796
4. สาขา Organika Cafe & Play โทร 0969056662


4. For Kids Salon

จุดเด่นของร้านนี้คือ ช่างตัดผมที่เข้าใจธรรมชาติของเด็ก และ มีแบบทรงผมเด็กต่างๆ ให้เลือกมากมาย
จุดกำเนิดของร้านเริ่มจากปัญหาสารพัดหลากหลายในการพาลูกไปตัดผม จึงคิดอยากจะทำร้านตัดผมสำหรับเด็ก ที่เหมาะสำหรับเด็กจริงๆ ขึ้นมา โดยศึกษาข้อดี และ ข้อด้อยของร้านตัดผมเด็กที่เคยพาลูกไปตัด มาออกแบบร้าน ปรับปรุงและทำให้ดียิ่งกว่า
จนกลายมาเป็น For Kids Salon ร้านตัดผมสำหรับเด็กๆ โดยเฉพาะ ปัจจุบัน มี 2 สาขา
1. สาขา Future park รังสิต ชั้น 3 (โซนเซ็นทรัล) โทร. 083-710-8443
2. สาขา Seacon square ชั้น 4 (ใกล้ โยโย่แลนด์) โทร. 087-691-0662


5. Kiddy-Cutz kids hair salon

เป็นร้านที่มีเรื่องราวที่ถือกำเนิดขึ้น จากการที่คุณแม่คนหนึ่ง (เจ้าของร้าน) ได้พาลูกชายตัวเล็กไปตัดผม แต่ไม่สามารถหาร้านที่เหมาะสมกับลูกได้ ถ้าเป็นร้านตัดผมสำหรับผู้ใหญ่ก็มักจะถูกปฏิเสธที่จะตัดให้เด็กเล็ก เพราะ เด็กเล็กอยู่ไม่นิ่ง เสียเวลาตัด โดยเฉพาะเด็กที่อยู่นิ่งได้ยาก จะต้องมีอะไรดึงดูดความสนใจ จึงจะยอมตัดผมได้โดยดี ดังนั้น คุณแม่เจ้าของร้านจึงได้เปิดร้าน Kiddy-Cutz ขึ้นมา เพื่อบริการคุณแม่ที่มีลูกเล็กเช่นกัน โดยมีความหวังว่าคุณแม่และคุณลูกทุกคนจะมีความสุขกับการที่ได้ใช้บริการ Kiddy-Cutz

Loading

ร้านตัดผมเด็กร้านใดโดนใจคุณที่สุด

ขอบคุณที่ร่วมแสดงความคิดเห็น
คุณได้ทำการ Vote แล้ว
Please select an option!