รวมเทรนด์สีผมผู้ชายมาแรง แนะนำเลย

รวมเทรนด์สีผมผู้ชายมาแรง แนะนำเลย

การย้อมผมของผู้ชายในยุคสมัยนี้ดูจะเป็นเรื่องปกติ และอยู่ในเทรนด์หรือกระแสของการทำสีผมในกลุ่มวัยรุ่นชายอย่างต่อเนื่อง
ส่งผลให้เทรนด์การทำสีผมในผู้ชายมีกราฟพึ่งสูงขึ้นอย่างเห็นได้ชัด จึงไม่น่าแปลกใจเลยที่จะเห็นผู้ชายทั้งมาดเข้ม หรือผู้ชายบุคลิกอ่อนหวานต่างพากันทำสีผม เรียกได้ว่าเดินไปทางไหนก็เจอ และดูแล้วหล่อ ดูดีและดูโดดเด่น ส่วนจะหล่อแค่ไหน มีสีผมสีไหนบ้างที่น่าตามไปทำ ลองไปชมและมาร่วม Vote สีผมผู้ชายที่คุณชื่นชอบกันได้เลยครับ

1. ผมสีแพลตตินัมเทาขาว : Platinum blonde

ผมโทนสีเทาแพลทินัม สีเทาหม่น และสีเทาควันบุหรี่ เป็นเทรนสีผมชายในยุคใหม่ที่ให้ความหล่อออร่าดูแพง ดูเป็นผู้ชายติสๆ ลุคอินเตอร์ ยิ่งหากมีสีผิวที่ขาวเป็นทุนเดิมอยู่แล้วจะยิ่งช่วยเสริมลุคได้เป็นอย่างดี สามารถทำผมสีนี้เพื่อแมตกับเสื้อผ้าได้หลากหลายรูปแบบ

2. ผมสีน้ำตาลทองแดง : Copper Brown

สีน้ำตาลแดงที่ว่างดูร้อนแรง ยิ่งออกแดดหรือโดนแสงกระทบ ให้ลุคหนุ่มหล่อผมสั้น หรือผมหยิกๆ เดินเล่นตามชายหาด แล้วยิ่งมีผมสีน้ำตาลทองแดงด้วยแล้ว ขอบอกว่าแสงที่ตกกระทบกับเส้นผมคือ อนุภาคความหล่อที่เปร่งประกายออกมา ยิ่งโดนแดดยิ่งแจ๋ม ยิ่งสด สีนี้คือแบบว่าให้อารมณ์ลูกเล่น เต็ม 10 และถ้ายิ่งขยี้ผมให้ฟูๆ หรือดัดผมร่วมเข้าไปด้วยคือหล่อกระชากใจเลยจริงๆ

3. สีผมน้ำตาลโทนเข้ม : Chocolate Brown

การทำผมสีน้ำตาลโทนเข้ม ดูเป็นการทำสีผมผู้ชายที่ดีที่สุดสำหรับผู้ชายที่เริ่มทำสีผมครั้งแรก เพราะด้วยความที่สีไม่ได้จัดจ้านนัก จึงทำให้เสริมความมั่นใจได้ง่าย ไม่เขิน เหมาะกับทุกสภาพผิว จะเป็นชายผิวสีคล้ำหรือโทนสว่าง การย้อมผมสีน้ำตาลเข้มก็ช่วยดึงบุคลิกความหล่อมาได้ทั้งนั้น แถมยังเข้ากับชุดได้หลากหลายโทน เรียกได้ว่า หากยังไม่เคยทำสีผมแล้วอยากลองเปลี่ยนลุคให้หล่อดูดี เลือกย้อมผมสีนี้ได้เลยครับ

4. ผมสีน้ำตาลโทนอ่อน : Soft Brown

สำหรับคนที่ติดใจในผมน้ำตาล แต่อยากให้เสริมความโดดเด่น และขับผิวให้ดูสว่างมากยิ่งขึ้น ยิ่งหากคุณเป็นคนที่ผิวออกโทนขาวอยู่แล้ว การทำผมสีนี้รับรองจะได้ลุคเกาหลีหล่อๆ มาในแบบที่ทุกคนต้องร้องทักว่า ไปทำไรมา ทำไหมหล่อใสอย่างงี้ ใครอยากได้ลุคคุณหนูหล่อๆ สะอาดๆ สุภาพ ผู้ดี โทนสีนี้ก็ช่วยเสริมบุคลิกในแบบนี้ได้เช่นกัน

5. ผมสี บลอนด์สว่างผสมสีเทา : Ash Blonde 

โทนสีแอชบราวน์ คือโทนที่มาแรงในวัยรุ่นชายยุคใหม่ ให้บุคลิกของความมั่นใจเต็ม 100 เป็นผู้ชายนำเทรน เป็นสีผมนำแฟชั่นที่มาแรงแห่งยุคจริงๆ ให้อารมณ์แบบสว่างๆ ดึงเสื้อผ้า เครื่องปรับดับให้ดูแพงขึ้นตามสีผม ใครทำสีผมทรงนี้มารับรองสาวๆจะต้องมองมาที่คุณแน่นอน สีผม Ash Blonde นี้ เหมาะกับทุกสภาพสีผิวครับ

6. ผมสีบลอนด์ประกายชมพู : Strawberry Blonde

โทนสีบลอนด์โทนชมพู เสริมลุคชายหวานๆ ลุคคุณหนูขี้ออดอ้อน สดใสร่าเริง หรือจะทำกับผู้ชายที่มาดเข้ม ก็ตัดคอนทราสของบุคลิกได้ดี เรียกได้ว่า หล่อกระชากใจแบบมีสไตล์สีผมที่โดดเด่นยั่วยวนชวนหลงไหล สำหรับผู้ชายที่มีสีผิวโทนเหลืองๆ หรือเหลืองไปโทนเข้ม สีนี้คือกระชากความหล่อได้แบบเข้ากันเป็นดิบดี

Loading

แนะนำการย้อมผมในผู้ชาย สีผมชายที่แนะนำ

ขอบคุณที่ร่วมแสดงความคิดเห็น
คุณได้ทำการ Vote แล้ว
Please select an option!