ทรงผมยาวสุดคูล หนุ่ม Paing Takhon นายแบบชื่อดัง

ทรงผมยาวสุดคูล หนุ่ม Paing Takhon นายแบบชื่อดัง

ไป๊ ตะกน (Paing Takhon) นายแบบสุดหล่อชื่อดังที่มีผลงานในบ้านเราอย่างต่อเนื่อง ทำเอาสาวๆ ต่างพากันตกหลุ่มรัก เพราะนอกจากความหล่อเหล่าแล้ว สิ่งหนึ่งที่ดูจะเป็นเอกลักษณ์ สร้างแรงดึงดูดของหนุ่มคนนี้ คือการไว้ผมยาว สวนกระแสทรงผมสั้น และทรงผมสไตล์เกาหลี อย่างไรก็ตามการที่หนุ่มไป๊ เลือกที่จะสวนกระแส ถือว่าเป็นอะไรที่ฉลาดสุดๆ เพราะทำให้โดดเด่น จดจำได้ง่าย และสามารถปรับเปลี่ยนลุค ได้หลากหลาย ให้ความเรียบหรู ขี้เล่น หวานละมุมชวนมอง เอาจังกับการทำงาน น่าค้นหา

“เว็บไซต์ ร้านผม” ขอพาทุกท่านไปชม เทรนทรงผมยาวชายสุดเท่ห์ หลากหลายสไตล์ของหนุ่มไป๊ เพื่อเป็นแนวทางสำหรับหนุ่มๆ ที่อยากจะลองปรับเปลี่ยนจากหนุ่มผมสั้น ไปเป็นหนุ่มผมยาว จะสร้างลุคได้หลากหลากแค่ไหน ลองไปชมกันได้เลย

1. ทรงผมยาว กับวันพักผ่อนสบายๆ สายชิวๆ

การแต่งกายง่ายๆ ในวันพักผ่อนสบายๆ ให้ความรู้สึกผ่อนคลายมีความสนุก สดชื่น สามารถทำกิจกรรมต่างๆ ได้อย่างคล่องตัวและเป็นตัวของตัวเองได้มากที่สุด

2. ผมยาว กับลุค Sexy boy น่าค้นหา

ปล่อยผมยาว ไปกับความ เซ็กซี่ ลุคนี้สามารถนำไปปรับใช้ในการไปเที่ยวทะเล หรือบรรยากาศริมสระว่ายน้ำ รับรองว่า สามารถช่วยสะกดสายตาสาวๆ ที่อยู่ใกล้ๆ ได้แน่นอน

3. หนุ่มออฟฟิศ เจ้าเสน่ห์

ทรงผมยาวช่วยสร้างบุคลิกของหนุ่มที่มีความคิดสร้างสรรค์ พร้อมที่จะครีเอทงานใหม่ๆ หนุ่มๆ ที่ไว้ผมยาว ควรจับคู่กับการแต่งกายที่เหมาะสม เช่นสวมเสื้อผ้าโทนสีอ่อนเรียบๆ หรือชุดที่เรียบหรู เสริมด้วยน้ำห่อมกลิ่นอ่อนๆ ช่วยทำให้เกิดบุคลิคผู้ชายที่น่าหลงไหล

4. ผู้ชายสาย Sport เสน่ห์เย้ายวน ของผู้ชายสายกีฬา

หนุมผมสั้น ดูจะมีความคล่องตัวในการออกกำลังกายที่มากกว่า จึงมีน้อยคนที่จะไว้ผมยาว ดั้นนั้นหนุ่มๆ นักกีฬาฯ หรือสายออกกำลังกายคนใดที่ลองปรับเปลี่ยนมาไว้ผมยาวก็จะเป็นจุดเด่นที่ทำให้เตะตาได้ไม่ยาก

5. ผมเซอร์ๆ กับกางเกงยีนส์ ลุคหนุ่มเท่โดนใจสาวๆ

ปล่อยผมยาวๆ เซอร์ๆ ในวันสบายๆ กับกางเกงยีนส์ตัวเก่ง ดูเป็นศิลปินติสๆ อาร์ทๆ เท่ๆ แมนๆ จะยีนสั้น ยีนยาว ยีนเรียบๆ หรือยีนขาดๆ ก็เข้ากันได้ดีกับทรงผมยาวๆ

6. มัดผม รวบผม ปรับเปลี่ยนให้คล่องตัวในทุกๆ โอกาส

มัดหรือรวบผมให้เรียบร้อย ให้เหมาะกับการทำกิจกรรมต่างๆ ให้เกิดความคล่องตัว หรือมัดผมเพื่อปรับเปลี่ยนลุค สร้างลูกเล่นจากการมัดผมหรือรวบผมไว้ด้านหลัง

7. Fashion Styles หนุ่มผมยาว ในแบบ แฟชั่น

ทรงผมยาวของผู้ชาย เข้ากับแฟชั่นหลากหลายรูปแบบ มองไม่มีเบื่อ หน้าค้นหา

8. หนุ่มผมยาวแสนอบอุ่น ผู้รักสัตว์

เสริมบุคลิกของผู้ชายที่ไว้ผมยาวให้เป็นธรรมชาติ ให้ความรู้สึกผู้ชายที่อบอุ่น ใจดี เป็นการเพิ่มเสน่ห์ที่น่าหลงไหล ซึ่งเข้ากับบุคลิกรักสัตว์ของหนุ่มไป๋ ได้เป็นอย่างมาก

Loading

คุณชอบลุคไหนของ ไป๊ ตะกน (Paing Takhon) มากที่สุด

ขอบคุณสำหรับการ Vote
คุณได้ทำการ Vote แล้ว
กรุณาเลือกตัวเลือก

ขอบคุณรูปหนุ่มไป๊ ตะกน ในลุค หนุ่มทรงผมยาวชาย จาก IG : paing_takhon
ติดตามผลงานและให้กำลังใจหนุ่ม ไป๊ ตะกน (Paing Takhon) ได้ที่
Facebook : https://www.facebook.com/ptk.offical
Instagram : https://www.instagram.com/paing_takhon/