รีวิวร้านทำผม ปรับลุคให้ดูมั่นใจ เปิดโหงวเฮ้ง รับทรัพย์ ตรุษจีน ที่ Bob's Hair & Salon แอร์พอทลิ้ง รามคำแหง

รีวิวร้านทำผม ปรับลุคให้ดูมั่นใจ เปิดโหงวเฮ้ง รับทรัพย์ ตรุษจีน ที่ Bob’s Hair & Salon แอร์พอทลิ้ง รามคำแหง

เข้าสู่ช่วงปีใหม่จีน 2020 แล้ว ตามความเชื่อเพื่อเสริมสิริมงคลและเป็นการเปิดรับโชค รับสิ่งดีๆปีใหม่ นอกจากจะนิยมแต่งกายสีแดง หรือ สีทอง เพื่อให้เป็นมงคลแก่ชีวิตปีใหม่แล้ว การตัดผม เพื่อเปิดโหงวเฮ้ง เปิดดวงรับปีใหม่ก็เป็นอีกสิ่งนึงที่นิยมกันมากในช่วงปีใหม่ 

สำหรับวันนี้เรามีรีวิว ทรงผม ปรับโหงวเฮ้ง เน้นปรับลุคให้เสริมบุคลิกภาพของแต่ละบุคคลให้มั่นใจ และเหมาะสมกับสรีระและโครงหน้า วันนี้เราได้รับเกียรติจาก Hair Creative & Stylist มืออาชีพ อย่าง “ช่างบ๊อบ” เจ้าของร้าน  Bob’s Hair & Salon มาช่วยปรับลุคกับทรงผมใหม่ให้ค่ะ 

ก่อนอื่นขอแนะนำร้าน Bob’s Hair & Salon ร้านทำผมชื่อดังนำทีมโดยช่างบ็อบ ผู้เชี่ยวชาญและมีประสบการณ์ในการทำผมมากกว่า 10 ปี ด้วยหลักสูตรการตัดผมและดูแลผม จากสถาบันระดับโลกโทนี่ แอนด์ กาย จากประเทศอังกฤษ สถานที่ตั้งร้าน ติดสถานีแอร์พอร์ตลิงค์รามคำแหง Nasa Street ชั้น 2  ตรงข้ามทางเข้าสถานีรถไฟฟ้าแอร์พอร์ทลิงค์รามคำแหง (Airportlink Ramkhamhaeng Station) หรือ ถ้าให้เดินทางสะดวกก็คือ ขึ้นรถไฟฟ้ามาตรง แอร์พอร์ตลิงค์รามคำแหง ร้านจะอยู่ในคอมมูนิตี้มอลที่ติดกับสถานีแอร์พอร์ตลิงค์ ชั้น 2 เดินทางสะดวกสบาย หรือ หากใครขับรถมาจากปากซอยสุขุมวิท 71 ร้านจะอยู่เลยแยกคลองตัน ฝั่งซ้ายมือ หรือสามารถปักหมุดมาได้ตาม Google Map : คลิกเพื่อเปิดแผนที่

สำหรับวันนี้ ช่างบ๊อบ ได้วิเคราะห์ลักษณะเส้นผม และ ดีไซน์ทรงผมให้เหมาะกับโครงหน้าและสไตล์ของเรา แต่ที่สำคัญที่สุด คือ ช่างบ๊อบจะคำนึงถึงความต้องการของลูกค้าก่อนว่า จุดประสงค์ที่ตัดผมรอบนี้อยากได้ลุคแบบไหน ลูกค้ามีภาพ Reference ทรงผมมาประกอบหรือไม่ ซึ่งถ้ามีภาพทรงผมที่อยากได้มาประกอบจะทำให้ช่างสามารถช่วย วิเคราะห์และแนะนำให้ได้ว่า หากตัดออกมาตามแบบที่ต้องการแล้ว เมื่อมาปรับให้เข้ากับรูปหน้า และลักษณะเส้นผมของเราแล้วจะได้ประมาณไหน เพื่อเป็นการสื่อสารและสร้างความเข้าใจให้ตรงกันก่อนระหว่างช่างทำผมกับลูกค้า 

วันนี้ช่างชาลี ผู้เชี่ยวชาญทางด้านการตัดผมทรงชายแบบวินเทจและร่วมสมัย มาช่วยดูแลในขั้นตอนการทำความสะอาดและบำรุงรักษาเส้นผมเพื่อเตรียมพร้อมก่อนตัด 

ระหว่างตัดผม ช่างบ๊อบ แนะนำวิธีการเลือกทรงผมให้เหมาะกับสภาพเส้นผม และ สรีระ พร้อมทั้งรูปหน้าของนางแบบ เพื่อเป็นความรู้ต่อไปว่า ควรจะเลือกทรงผมประมาณไหนให้เหมาะกับบุคลิก ลุคการแต่งตัว เสริมสร้างบุคลิกภาพและความมั่นใจให้มากขึ้น 

ละเอียดละเมียดละไมและใส่ใจในทุกๆขั้นตอนจริงๆ ตั้งแต่ตัดผมมาหลายที่ก็เพิ่งเคยเห็นช่างที่ให้ความพิถีพิถันกับการวัดความเท่ากันของเส้นผมในทุกๆมุม เรียกได้ว่า ถ้างานไม่เนี๊ยบ ไม่สวย ไม่ให้ออกจากร้าน 

ช่างใช้เวลาตัดต่อหัวประมาณเกือบๆ สี่สิบนาที ที่ใช้เวลาค่อนข้างนานเพราะต้องการเก็บงานให้เนี๊ยบที่สุด เป๊ะที่สุด เพราะการออกแบบทรงผมให้แต่ละคนไม่ใช่ทำตามมาตรฐานเป๊ะๆทั้งหมด แต่ต้องนำมาปรับและใส่ใจกับทุกๆสภาพผม ที่แตกต่างกันไปในแต่ละคน ช่างบ๊อบเล่าว่า การเป็นช่างตัดผมที่ตัดผมในแต่ละวันอาจจะดูเหมือนเป็นงาน Routine ทำเหมือนเดิมซ้ำๆเหมือนกันทุกวัน แต่สำหรับช่างบ๊อบแล้ว ลูกค้าแต่ละคนที่เข้ามาล้วนแต่เป็นความสดใหม่ และ เป็นการต้องใช้ความสามารถ ซึ่งท้าทายอยู่ทุกวัน ทำให้ทุกๆผลงานที่ออกมา ไม่เหมือนกัน เจาะจงไปแต่ละบุคคล และ ช่างต้องใส่ใจในทุกๆผลงาน เพราะไม่ว่าลูกค้าคนไหนที่เข้ามาก็ย่อมคาดหวัง ฝีมือที่ดีที่สุด บริการที่น่าประทับใจที่สุด และ “ความใส่ใจ” ที่สุดของช่างผมด้วยกันทั้งนั้น 

ผลงานของช่างบ๊อบ

เรียกได้ว่า แค่เปลี่ยนทรงผมใหม่ ก็ปรับลุคให้เป็นคนใหม่ ที่ดูมั่นใจขึ้น สดใส ร่าเริง เปิดโหงวเฮ้ง รับความมงคล พร้อมกับการเริ่มต้นปีใหม่ กับสิ่งใหม่ๆ อย่างเต็มที่ 

สำหรับท่านที่สนใจบริการอื่นๆของทางร้าน สามารถเข้าไปดูบริการ โปรโมชั่นที่น่าสนใจและนัดล่วงหน้าได้ตามช่องทางตามนี้เลยค่ะ

Tel: 089-6625152

Line : Bobsalon

FB page: Bob’s Hair & Salon

ดูผลงานเพิ่มเติมของร้านทางได้ที่ https://www.instagram.com/bob.hair.salon/

***  รบกวนจองคิวล่วงหน้าค่ะ ***
ร้านเปิดบริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 12.00 น. – 21.00 น. หากคนที่ขับรถมาก็มีที่จอดรถค่ะ