ร้านทำผมย่านรามคำแหง Bob's Hair & Salon โดยช่างบ๊อบ ช่างตัดผมฝีมือดีที่เราอยากแนะนำ

ร้านทำผมย่านรามคำแหง Bob’s Hair & Salon โดยช่างบ๊อบ ช่างตัดผมฝีมือดีที่เราอยากแนะนำ

วันนี้เราพามาชมการตัดผม เพื่อปรับลุคให้เสริมกับบุคลิกภาพและเหมาะกับสรีระ โครงหน้า โดยช่างตัดผมมืออาชีพอย่าง “ช่างบ๊อบ” เจ้าของร้าน  Bob’s Hair & Salon ซึ่งถือเป็นพี่เจ้าของร้านทำผมชื่อดังย่านรามคำแหง จะทำสีผม ตัดผม ช่างบ๊อบคือที่สุดจริงๆ เป็นอีกหนึ่งช่างตัดผม ช่างทำผมชื่อดังที่เราอยากแนะนำให้ทุกๆ ท่านได้ลองตามมาใช้บริการกัน

ร้าน Bob’s Hair & Salon จะอยู่ติดกับสถานีแอร์พอร์ตลิงค์รามคำแหง ทำให้การเดินทางมาที่ร้านบ๊อบสะดวกมากจริงๆ โดยจะอยู่ที่ตึก Nasa Street ชั้น 2 คือเดินออกจากสถานนีก็เจอเลย หากท่านใดขับรถมาจากปากซอยสุขุมวิท 71 ร้านจะอยู่เลยแยกคลองตัน ฝั่งซ้ายมือ บรรยากาศในร้านคือสะอาดมากๆ

ก่อนการตัดผมทางร้านบ๊อบจะทำการสระผมให้ก่อนเป็นอันดับแรก มีการบำรุงเส้นผมร่วมด้วยในขั้นตอนนี้

การทำผมในวันนี้ ช่างได้วิเคราะห์ลักษณะเส้นผม และ ดีไซน์ทรงผมให้เหมาะกับโครงหน้า ในขั้นตอนนี้ถือว่ามีความสำคัญเป็นอย่างมากที่จะพลาดไม่ได้ เรียกได้ว่าหากออกแบบไม่ดีตัดออกแล้ว เอาคืนมาไม่ได้จริงๆ แต่สำหรับช่างบ๊อบผู้มากประสบการ ท่านที่มารับบริการมั่นใจในฝีมือช่างบ๊อบได้เลย

เมื่อออกแบบทรงผมร่วมกับลูกค้าเสร็จสิ้นแล้ว ช่างบ๊อบก็จะทำการตัดผม ในครั้งนี้ต้องยอมรับในฝีมือเลย ตั้งแต่ตัดผมมาหลายที่ก็เพิ่งเคยเห็นช่างที่ให้ความพิถีพิถันกับการวัดความเท่ากันของเส้นผมในทุกมุม ช่างจะจับผมแล้วจับผมอีก เล็งแล้วเล็งอีก เก็บรายละเอียดทุกองศาจริงๆ เรียกได้ว่า ถ้างานไม่เนี๊ยบ ไม่สวย ช่างจะไม่ยอมให้ออกจากร้านแน่นอน 

ในระหว่างการตัดผมช่างบ๊อบเล่าว่า การตัดผมที่อาจจะดูเป็นงานที่ทำซ้ำๆ เหมือนกันทุกวัน แต่สำหรับช่างบ๊อบแล้ว ลูกค้าแต่ละคนที่เข้ามาล้วนมีความแตกต่าง ดังนั้นช่างจะต้องใช้ความสามารถ ที่จะทำผมให้ออกมาดีที่สุดให้เหมาะสมและช่วงเสริมบุคลิกภาพที่ดีในแต่ละบุคคล จึงไม่แปลกใจเลยที่ร้านนี้กลายมาเป็นร้านทำผมชื่อดังในย่านรามคำแหงได้ทั้งๆ ที่ย่านนี้มีร้านทำผมอยู่เยอะพอสมควร

ผลงานการตัดผมในครั้งนี้

และนี่คือผลงานการตัดผมในวันนี้ ตัดออกมาแล้วดูสวยเข้ากับรูปหน้าของนางแบบเอามากๆ นางแบบแอบกระซิบมาว่า ปลื้มมากๆ กับการตัดผมในครั้งนี้ และอยากแนะนำบอกต่อให้ลองมาใช้บริการกันดู สำหรับท่านใดที่สนใจตัดผม ทำผม หรือจะทำสีผมที่ร้านก็มีให้บริการครบด้วยเช่นกัน และก่อนมาให้จองล่วงหน้าไว้ด้วยน้าา เพราะคิวร้านผมร้านนี้แน่นเอามากๆ หากเดินเข้ามาเลย อาจจะไม่มีคิวเอาได้ค่ะ

ดูผลงานเพิ่มเติมของร้านทำผมที่
1. https://www.ranphom.com/listing/bobs-hair-salon/
2. https://www.instagram.com/bob.hair.salon/