ส่องเทรนด์ทรงผมสั้น สำหรับสาวเท่ ลุคชิคๆ ในงานรับปริญญา จุฬาฯ 2019

ส่องเทรนด์ทรงผมสั้น สำหรับสาวเท่ ลุคชิคๆ ในงานรับปริญญา จุฬาฯ 2019

วันนี้ Ranphom มาเอาใจสาวๆ ที่มีความชอบ หรือนิยมในการทำผมสั้น กับแนวทางในการตัดผม หรือทำผมสั้นๆ ในมาดเท่ ลุคคลูๆ แต่ยังคงมีความเรียบร้อย ถูกระเบียบ เหมาะสมต่อการเข้ารับพระราชทานปริญญาบัตร ให้สาวๆ ได้เลือกนำไปเป็นตัวอย่างในการทำผมกัน เราจะพาทุกท่านไปส่องเทรนสาวผมสั้นในงานรับปริญญากัน ถ้าพร้อมแล้ว ไปชมกันได้เลยนะจร้าา…

ลุคนี้เข้ากับโทนภาพที่ทำให้ดูสวยแพง ถ้าไม่สวมชุดครุยนี่คือถ่ายแบบนิตสารเลยก็ว่าได้ ผมสั้นดัดวอลุ่มหน่อย หรือจะใช้ความหยักศกโดยธรรมชาติก็เข้ากันได้ดีมากๆ

ทรงผมสั้นแบ่งครึ่งผ่ากลางแบบนี้ เปิดให้หน้าดูสดใส ให้ลุคในแบบสร้างสรรค์ พร้อมที่จะเผชิญความท้าทายในการสร้างสรรค์ผลงานในทุกๆ รูปแบบ

IG : prang_parita

เรียกได้ว่าเป็นทรงผมที่ทำให้ให้ลุคเท่ๆ คูลๆ มากๆ เลยนะ

สาวผมสั้นในลุคสดใส ชวนมอง ยิมทีทำเอาใจละลายได้เลยจร้าา การดูแลผมสั้นของผู้หญิงในลุคแบบนี้นอกจากจะเรียบง่าย ไม่ต้องบำรุงอะไรเยอะ ไม่ต้องเสียเวลาเป่าผมนาน เหมาะกับยุคที่เร่งรีบแบบนี้ได้ นำไปปรับใช้ตัดในชีวิตประจำวันและเป็นทรงผมในวัยทำงาน หรือสมัครงานก็ได้สบายๆ

IG : bhasrah
IG : pearpz

ทรงผมสั้นกับมาดเท่ๆ ให้ลุคแบบนางแบบผมสั้นถ่ายแฟร์ชันเอามากๆ เรียกได้ว่าผู้หญิงที่เลือกตัด หรือทำทรงผมสั้น เป็นผู้หญิงที่มีเสน่และเท่เอามากๆ เป็นอะไรที่ชวนมองและน่าค้นหาเป็นที่สุด

IG : pearlinstyle

เป็นไงกันบ้างครับ กับทรงผมสุดอินเทรน ลุคใส่ๆ คูลๆ สำหรับสาวผมสั้นให้เลือกไปเป็นแบบทรงผมให้ตัดทั้งในโอกาสการรับปริญญา ซึ่งที่คัดเลือกมาต้องบอกว่าถูกต้องตามระเบียบ นอกจากจะสวยแล้ว ยังช่วยเสริมความมั่นใจ โดดเด่น ทำให้หน้าดูสว่าง ดูเป็นลุคที่สนุกและสดใส สำหรับสาวๆ ที่เลือกตัดทรงผมสั้นนี่ต้องเรียกได้ว่า มีเสน่ชวนมองมากเลยครับ