การเกล้าผมเจ้าสาวในลุคอินเตอร์ ที่จะทำให้ทุกคนประทับใจ

การเกล้าผมเจ้าสาวในลุคอินเตอร์ ที่จะทำให้ทุกคนประทับใจ

การเลือกทรงผมของเจ้าสาวในวันแต่งงาน อาจจะเป็นเรื่องที่ง่ายๆ จนหลายๆ คนมองข้าม แต่ความจริงแล้วเป็นเรื่องที่สำคัญมากๆ เพราะว่าผมหรือทรงผมเป็นเหมือนอีกหนึ่งใบหน้าที่อยู่อีกด้านหนึ่งของใบหน้าจริงๆ ซึ่งสามารถสะท้อนถึงบุคลิก ตัวตน และนำเสนอความเป็นตัวของเราได้เป็นอย่างดี วันนี้ร้านผมจะมานำเสนอลูกเล่น และเทคนิคในการทำผมเจ้าสาวในแบบของการเกล้าผมเจ้าสาวให้ดูสวยแพงในแบบอินเตอร์ รับรองว่าจะช่วยสะกดทุกๆ สายตาที่มาร่วมงานแต่งของท่านเพียงแค่เกล้าผมให้ดูแพง จะสวยแค่ไหนลองมาชมกันได้เลย

จัดการทรงผมที่เกล้าให้เป็นช่อดอกไม้แสนสวย

จัดการกล้าวของเจ้าสาวให้เป็นรูปดอกไม้ จะออกแบบให้เป็นดอกไม้ 1 ดอกขนาดใหญ่ไปเลย หรือจะจัดให้เป็นม้วนๆ คล้ายดอกไม้เป็นช่อเล็กๆ หลายๆ ช่อ ก็ถือว่าก็สวยงามได้ไม่แพ้กัน อย่างไรก็ตามวิธีการกล้าวแบบนี้ ทางร้านผมขอแนะนำให้ท่านเลือกช่างทำผมที่มีความชำนาญการเท่านั้น เพราะการทำผมแบบนี้ถือว่ามีความเสี่ยงที่อาจจะมีการหลุดลุ่ย หรือเรียกว่าพังได้ในกรณีที่มีการจัดทรงไม่แน่นและแข็งแรงพอ ถ้าหากเกิดการหลุดระหว่างงานแล้วละก็ จากสวยปัง ก็จะกลายเป็นไม่สวยแถมพังระหว่างงานก็ได้ หากทรงผมมันพังแล้วกว่าจะจัดกลับมาให้สวยดังเดิมก็ใช้เวลาอยู่ แต่สำหรับท่านใดที่ใจไม่กล้าพอที่จะนำผมจริงมาจัดเป็นช่อ ก็มีเทคนิคโดยการนำเอาช่อทรงผมปลอมมาติดทับผมจริง มีข้อแนะนำว่าต้องเป็นผมปลอมที่มีโทนสีใกล้เคียงกับผมจริงของคุณเท่านั้น รับรองว่าเจ้าสาวสามารถสวยปังได้เช่นกัน

เติมลูกเล่นโดยใช้เข็มกลัดสวยๆ โทนสีอ่อน หรือสีเงินขาว

สำหรับผมเจ้าสาวที่เกล้าผมแบบเรียบๆไว้ หรือท่านที่ไม่ชอบให้เกล้าผมเป็นช่อมากนัก เราแนะนำให้ท่านหาเข็มกลัดเล็กๆ ที่มีโทนสีอ่อนๆ สีเงินขาว มาติดที่ผม

เพราะผมของเจ้าสาวไทยเราจะมีสีดำอยู่แล้ว พอกลัดกับเข็มกลัดโทนสีอ่อนๆ ก็จะทำให้มีลูกเล่นและสร้างความโดดเด่นได้ไม่น้อย และที่สำคัญยังจะช่วยยึดทรงผมให้สวยและอยู่ทรงได้ตลอดทั้งงาน วิธีนี้ต้องบอกว่า เป็นอะไรที่ง่ายและเรียบหรูจริงๆ

เกล้าผมให้เรีบบ และประดับเวล (ผ้าคลุมผมเจ้าสาว) ก็สวยหรู

เกล้าผมให้เรียบตึงแล้วติดเวลประดับ (Bridal Veil) ก็ทำให้เจ้าสาวดูสวยและหรูมากๆ เช่นกัน สำหรับการใส่เวลในสมัยก่อนจะเป็นเจ้าสาวที่เข้าพิธีแต่งานในแบบศาสนาคริสต์ แต่เดี่ยวนี้ยุคสมัยเปลี่ยนไปเจ้าสาวในศาสนาพุทธก็สามารหยิบจับมาใส่ได้ตามความเหมาะสม ถือว่าเป็นการประดับผมที่สวยหรูเอามากๆ เลยทีเดียว