แนะนำ 10 ร้านดัดผมชาย เพิ่มวอลลุ่มเปลี่ยนทรงผมให้ดูดีสไตล์หนุ่มเกาหลี โดยช่างฝีมือดี ราคาถูก

แนะนำ 10 ร้านดัดผมชาย เพิ่มวอลลุ่มเปลี่ยนทรงผมให้ดูดีสไตล์หนุ่มเกาหลี โดยช่างฝีมือดี ราคาถูก

ไขความลับทรงผมหนุ่มเกาหลีที่คนไทยหลายคนไม่เคยรู้ สำหรับหนุ่มๆคนไหน ที่อยากหล่อสไตล์เกาหลีนั้นไม่ยากอย่างที่คิด บางคนอาจจะเคยนำรูปหนุ่มเกาหลีในเว็บไซต์ไปให้ช่างตัดผมเพื่อตัดตาม หรือพยายามเซ็ตผมให้เหมือนในรูป แต่ผลลัพธ์ที่ได้ออกมา ยังไงก็ไม่เหมือนในรูปสักที เลยโทษตัวเองว่าเพราะหน้าเราไทยๆ จะตัดหรือเซ็ตให้ตายยังไงก็ไม่เหมือนเค้า วันนี้เว็บไซต์ “ร้านผม” จะพามาเปิดเผยเทคนิคการทำผมสไตล์เกาหลี ที่หลายๆ คนอาจจะยังไม่รู้ว่า กว่าที่หนุ่มๆเกาหลีหลายคนจะมีทรงผมที่ดูดีนั้น เกือบทุกคนจะต้องผ่านการดัดผม ซึ่งจากบทความที่เราได้นำเสนอไปแล้วเรื่องการดัดผม สามารถเข้าอ่านเพิ่มเติมได้ที่ “ดัดวอลลุ่มชาย & Cold Perm ทรงผมชายเกาหลี เทรนด์ทรงผมมาแรง เซ็ตแสกกลางสุดเท่ แห่งปี 2020”

จริงๆ แล้วโครงหน้าและรูปทรงศีรษะของคนเกาหลีกับคนไทยแทบไม่ต่างกันเลย แต่สิ่งที่ทำให้หนุ่มไทยกับหนุ่มเกาหลีดูต่างกันมากก็คือ หนุ่มๆเกาหลีจะนิยมดัดผมกันเป็นเรื่องปกติ เพื่อทำให้ทรงผมดูมีวอลลุ่ม มีมิติ มีลอนของเส้นผมที่สวยงาม และช่วยให้ผมอยู่ทรงโดยไม่ต้องจัดแต่งทรงผม เพียงแค่หวีๆ ปัดๆ หรือขยี้ผม ก็หล่อได้ง่ายๆ

Before / After ตัวอย่างการดัดผมวอลลุ่มชาย จากช่างทำผมชื่อดังของเกาหลี (HAUM)

รู้แบบนี้แล้ว จึงอยากให้หนุ่มๆชายไทย ที่อยากเปลี่ยนแปลงตัวเองเพื่อให้ตัวเองดูดีมีสไตล์ ลองเปลี่ยนเทคนิคการทำผมด้วยการดัดผม เพียงใช้เวลาเพิ่มแค่ 30 นาที แต่รับรองว่าผลลัพธ์ที่ได้ตามมานั้น คุ้มค่ากับราคาและเวลาที่เสียไปแน่นอน จึงขอแนะนำ 10 ร้านดัดผมชาย ที่เน้นผลงานและประสบการณ์การดัดวอลลุ่มผู้ชาย ด้วยราคาที่คุ้มค่าสมเหตุผล และมั่นใจว่าดัดผมแล้วคุณจะต้องดูดีและหล่อขึ้นอย่างแน่นอน

Sponcer: CleenClinic

1. Phoenix siam salon : สยามสแควร์ ปทุมวัน

ร้านตัดผมชื่อดัง ของคุณ แจ็ค ฟีนิกซ์ ช่างผมเบอร์ต้นๆ ในวงการช่างตัดผมของเมืองไทย ตั้งอยู่บริเวณ สยามสแควร์ ซอย 7 เป็นร้านตัดผม ดัดผม ที่เหล่าดารา เซเลป และนิสิตนักศึกษา ไว้วางใจมาใช้บริการอยู่เสมอ ช่างแต่ละท่านจะถูกควบคุมคุณภาพจากคุณแจ็คโดยตรง ดังนั้นถ้าอยากจะดัดผม โดยวิธีการดัดเย็น (Cold perm) ร้าน Phoenix จะเป็นตัวเลือกอันดับต้นๆ ของใครหลายคน เพราะฝีมือการดัดผมชายจากร้านนี้เค้าดีจริงๆ เพราะความนิยม และความดังของร้านจึงทำการขยายสาขาเพื่อรองรับลูกค้าให้ทั่วถึง ที่สยามเองมีถึง 2 สาขา และอีกหลายสาขารอบๆ กรุงเทพฯ

Phoenix Saim Salon สาขาสยาม

สถานที่ : สยามเซ็นเตอร์
ราคา : เริ่มต้น 1500 บาท
รายละเอียดร้าน : https://www.ranphom.com/listing/phoenix-siam-salon-siam/
ติดต่อร้าน facbook : Phoenix siam salon IG @phoenix_siam_salon โทร : 022522875

2. Tensai by Poogun (พู่กัน) : ม.กรุงเทพ รังสิต ปทุมธานี

ร้านดัดผมชื่อดัง ย่านรังสิต ที่เจ้าของควบคุมและให้บริการเอง เป็นที่ยอมรับของนักศึกษาย่าน ม.กรุงเทพ สามารถดัดผมได้หลากแบบหลายสไตล์ เหมาะกับวัยรุ่นในยุคนี้ สำหรับหนุ่มๆ ผมตรงที่อยากดัดผมเพื่อเปลี่ยนลุค หรือจะอยากแก้ไขทรงผมที่เคยดัดแล้วมีปัญหา ช่างพู่กันเค้าแก้ปัญหาให้ได้ และยังช่วยออกแบบทรงผมและทำผมสไตล์เกาหลีให้เข้ากับลูกค้าแต่ละท่านด้วย ทางร้านเองยังเลือกใช้ น้ำยาดัดผม คุณภาพจากเกาหลี จึงมั่นใจในคุณภาพของงานดัด และสุขภาพเส้นผมหลังดัดผมได้

Tensai by Poogun

สถานที่ : มหาวิทยาลัยกรุงเทพ รังสิต จ.ปทุมธานี
ราคา : เริ่มต้น 1,300 บาท
รายละเอียดร้าน : https://www.ranphom.com/listing/tensai-by-poogun
ติดต่อร้าน facbook : พู่กัน ศุภชิต IG @poogun_salon โทร : 0819588841

3. Merci ( เมอร์ซี่ ): ตรงข้ามโลตัส ปิ่นเกล้า

ร้าน Merci เป็นร้านทำผมที่เกิดจากการรวมตัวของช่างฝืมือดี ทั้ง 3 ท่าน ได้แก่ ช่างนาย ช่างณุ และช่างแอน ซึ่งเป็นช่างที่มีชื่อเสียงเดิมจากร้านทำผมในเซ็นทรัลปิ่นเกล้า ภายหลังที่มีการปิดปรับปรุงเซ็นทรัล ช่างทั้ง 3 จึงได้มารวมตัวกันเปิดร้านทำผมโดยใช้ชื่อว่า “Merci” ถือว่าเป็นการรวมตัวของช่างทำผมฝีมือดีที่มีฐานลูกค้าประจำที่เหนียวแน่น ด้วยการพัฒนาคุณภาพอย่างต่อเนื่อง จึงใช้เวลาเพียงแค่ 4 ปี ก็สามารถทำให้กลายเป็นร้านผมชื่อดัง เบอร์ต้นๆ ในย่านปิ่นเกล้าซึ่งในเวลานี้ถ้าพูดถึงร้าน เมอร์ซี่ ( Merci ) คงไม่มีใครที่ไม่รู้จัก สำหรับการดัดผมชายที่ร้านนี้ ด้วยความสามารถและเทคนิคเฉพาะของทางร้าน ทำให้ผมที่ดัดมีทรงที่สวย สามารถคงทนอยู่ได้นานหลายเดือน ใครที่มีปัญหาผมแบนบางแนะนำให้ลองมาดัดผมดูเพราะสามารถเปลี่ยนเป็นคนละคนได้เลย คือหล่อขึ้นแบบคนรอบข้างต้องทัก คุณภาพที่บอกต่อ และชื่อเสียงที่มีอยู่มานานคือสิ่งที่ยืนยันในคุณภาพของร้าน Merci

ร้าน Merci ปิ่นเกล้า

สถานที่ : ฝั่งตรงข้ามโลตัสปิ่นเกล้า เขตบางพลัด
ราคา : 1,500 บาท รวมซอยผมแล้ว
รายละเอียดร้าน : https://www.ranphom.com/listing/merci
ติดต่อร้าน facbook : 1.ร้านทำผมMerci ยืดโคนดัดปลายปิ่นเกล้า 2. Nai Merci-ปิ่นเกล้า
IG @mercisalon11 line​official​:@mercisalon​ โทร : 028817571

4. live salon : ลาดพร้าว

live salon เป็นร้าน ซาลอนเพียงไม่กี่ร้าน ที่ช่างในร้านเป็นผู้ชายทั้ง 4 คน อาจจะเห็นแมนๆเข้มๆ แบบนี้ แต่ขอบอกว่า มีสาวๆ มาใช้บริการทำผมกันเต็มร้าน แม้ว่าช่างจะเป็นผู้ชาย แต่มีความน่ารัก มีความอ่อนโยนในฝีมือ มีฝีมือที่ประณีต บริการจัดเต็มทุกรายละเอียด ใส่ใจลูกค้า ซึ่งมีความสามารถในการทำผมไม่แพ้ผู้หญิงเลย และเนื่องจากช่างเป็นผู้ชาย จึงได้ต่อยอดนำเทคนิคการดัดผมหรือทำผมผู้หญิงมาประยุกต์กับการดัดผมชายในยุคที่เทรนทรงผมชายในแบบดัดวอลลุ่มมาแรงอย่างทุกๆ วันนี้ ทำให้ผู้ชายที่อยากจะได้ทรงผมหล่อๆ แวะเวียนมาใช้บริการกันอย่าต่อเนื่อง เรียกได้ว่าเป็นร้านซาลอนที่ผู้ชายเข้ามาใช้บริการกันจำนวนมากโดยไม่ต้องรู้สึกเขินอาย หนุ่มๆ คนใดที่อยากดัดผมเพื่อเพิ่มวอลลุ่มลองมาใช้บริการที่ร้าน Live salon ดู แล้วคุณประทับใจในผลงานการดัดผมและการบริการ

ร้าน live salon ลาดพร้าว

สถานที่ : ลาดพร้าวซอย1
ราคา : 1,200 บาท
รายละเอียดร้าน : https://www.ranphom.com/listing/live-salon-ladprao
ติดต่อร้าน facbook : live salon IG @live.salon
โทร : 02-1161335, 089-6754775

5. ทอมมี่ Tommy Hair Studio : ม.เกษตรศาสตร์ แยกเกษตร

ร้านดัดผม ทำสีผม ตัดผม ชื่อดังย่าน มหาวิทยาลัยเกษตศาสตร์ ตั้งอยู่บริเวณด้านหน้า แถวๆ แยกเกษตร เป็นร้านที่มีชื่อเสียงมากๆ ในย่านนี้ จึงไม่แปลกใจที่จะมีทั้งนักเรียน นักศึกษา และอีกหลากหลายคนที่ไว้ใจมารับบริการจากร้านนี้ ด้วยคอนเซ็ปที่ดูเป็นร้านง่ายๆ สบายๆ แต่คุณภาพคับแก้วจริงๆ ผลงานก่อนดัด และหลังดัดคงเป็นตัวยืนยันได้ว่า ร้านนี้เค้ามีความสามารถในการช่วยปรับเปลี่ยนให้คุณมีทรงผมที่หล่อเท่ สามารถเสริมรูปทรงหน้าให้ดูดี เข้ากับบุคลิกและโอกาสพิเศษของคุณได้แน่นอน

ร้าน Tommy Hair Studio ม.เกษตร

สถานที่ : 19/17-18 ถ. งามวงศ์วาน แขวง ลาดยาว เขต จตุจักร
ราคา : เริ่มต้น 1,500 บาท
รายละเอียดร้าน : https://www.ranphom.com/listing/tommy-hair-studio
ติดต่อร้าน facbook : ทอมมี่ Tommy Hair Studio IG @naiballwerapong โทร : 0624296322

6. Indy Salon & Barber : BTS ราชเทวี

อินดี้ ซาลอน แอน บาร์เบอร์ ถือว่าเป็นร้านตัดผมและร้านทำผม ที่สามารถทำงานดัดผมออกมาได้อย่างมีคุณภาพเป็นที่ยอมรับของวัยรุ่นและวัยทำงานทุกช่วงอายุ จุดเด่นของร้าน Indy Salon & Barber อย่างหนึ่งคือการเดินทางที่ง่าย สามารถเข้าถึงร้านได้สะดวก ทั้งจาก BTS หรือจะรถยนต์ส่วนตัวก็มีที่จอดรถไว้บริการ ที่สำคัญ ทางร้านมีจัดโปร ดัดผมชาย (ตัดผมทรง two block + ดัดเย็น รวม 1000 บาท) อยู่บ่อยๆ เพราะเจ้าของร้านเค้าอยากให้น้องๆ นักศึกษาได้ดัดผม และตัดผมจากช่างฝีมือดี ในราคาที่ไม่แพง จึงไม่แปลกใจเลย ว่าทำไมร้านนี้จึงเป็นที่รักและเป็นร้านผมยอดนิยมของน้องๆ นักศึกษาในย่านนั้น

ร้าน Indy Salon & Barber ราชเทวี

สถานที่ : BTS ราชเทวี
ราคา : เริ่มต้น 1,600 บาท
รายละเอียดร้าน : https://www.ranphom.com/listing/indy-salon-barber-coco-walk
ติดต่อร้าน: facbook : Indy Salon IG @indysalonandbarber โทร : 0965924566

7. Hair design byjay (ช่างเจ): แขวงดินแดง เขตห้วยขวาง

เป็นร้านที่มีคิวแน่นมากๆ ใครที่อยากดัดผมกับช่างเจ ร้าน Hair design byjay จะเดินเดินวอคอินเข้ามาไม่ได้นะครับ เพราะมีคุณเจ ซึ่งเป็นทั้งเจ้าของร้านและเป็นช่างที่คอยให้บริการเพียงคนเดียวเท่านั้น สามารถรับลูกค้าต่อวันจำกัดที่ 5 คน (ไม่ใช่ไม่มีลูกค้านะ คิวเค้าแน่นมากๆ ต้องจองล่วงหน้า) ก่อนทำผมช่างเจจะช่วยออกแบบและวิเคราะห์ผม เพื่อให้เข้ากับรูปหน้า บุคลิก ก่อนทำให้กับลูกค้าทุกๆ คน “ทุกคนที่เดินเข้ามาในร้านต้องดูดีกลับไป” นี่จึงเป็นหัวใจสำคัญของการให้บริการของช่างเจเรียกได้ว่าหากใครอยากลองปรับเปลี่ยนลุคตัวเองแต่ไม่กล้า หรือไม่รู้ว่าจะทำผม ตัดผม หรือจะดัดผมอย่างไร มาร้านนี้ไม่มีผิดหวังครับ จองยากครับ แต่จองเถอะครับ ถ้าได้คิวแล้วท่านจะบอกว่าคุ้มมากๆ ยืนยันได้จากรีวิวเลยครับ เห็นแบบนี้ราคาค่าดัด สวนกับคุณภาพและความใส่ใจในบริการมาก ทางร้านมีการจัดโปร ดัดผมพร้อมกับตัดแต่งทรงในราคา 999 บาท หรือต่ำกว่านี้อยู่บ่อยๆ

ร้าน Hair design byjay ห้วยขวาง

สถานที่ : ซอย สุขร่วมกัน แขวงดินแดง เขตห้วยขวาง
ราคา : เริ่มต้น 999 บาท
รายละเอียดร้าน : https://www.ranphom.com/listing/hair-design-byjay
ติดต่อร้าน facbook : Hair design byjay โทร : 0885801836

8. Mond hair cut ตัด ดัด ยืด ทำสี : รัชดา 14 แยก 3

ถูกและดี มีอยู่จริง สำหรับคนที่อยากเริ่มลองดัดผมในราคาย่อมเยาว์ คือเรียกได้ว่าราคาถูกเว้อๆ เห้ยย ยูวววว… นี่ย่านรัชดาเลยนะเธอ ทั้งดัดแต่ตัดรวมที่ 1200 บาทถ้วน แต่เอาจริงกับราคานี้ ไม่ต้องคิดอะไรมาก ดัดไปแล้วไม่ต้องเสียดายเงินที่เสียไปเลย ทางร้านเองเลือกใช้น้ำยาดัดผม ของ Atsmax ซึ่งเป็นน้ำยาดัดผมอันดับหนึ่งในเกาหลี ที่ร้านมีช่างให้บริการเพียงคนเดียวทำเองทุกขั้นตอน และแน่นอน เป็นอีกหนึ่งร้านที่รับลูกค้าได้จำกัด แต่คิวจองนี่ก็แน่นเอามากๆ เพราะด้วยราคาและคุณภาพที่ได้ จึงไม่แปลกใจที่ลูกค้าจะบอกกันปากต่อปาก ก่อนจะมารับบริการต้องจองมาล่วงหน้า ไม่สามารถเดินสุ่มสี่สุ่มห้าเข้ามาได้ได้นะ การเดินทางมาที่ร้านก็ง่ายมากๆ แนะนำให้มาโดย MRT ทางออกประตูหนึ่ง เดินมาอีกแค่ 400 เมตรเอง

ร้าน Mond hair cut รัชดา14 แยก 3

สถานที่ : รัชดา 14 แยก 3, กรุงเทพมหานคร
ราคา : เริ่มต้น 1200 บาท
รายละเอียดร้าน : https://www.ranphom.com/listing/mond-hair-cut
ติดต่อร้าน: facbook : mond hair cut IG @mondhaircut โทร : 086 046 1357

9. Looks Studio : ข้างยูเนี่ยนมอลล์ ลาดพร้าว จตุจักร

ร้าน Looks ตั้งอยู่ติดกับ ยูเนี่ยนมอลล์ สามารถเดินทางมาร้านโดย MRT ลงสถานีพหลโยธิน ทางออกประตู 5 “Looks Studio” เป็นร้านทำผมที่ดังในเรื่องการดัดผมชาย ด้วยการดัดที่ออกมาสวยงามดูดีและการเดินทางที่สะดวกเอามากๆ จึงเป็นเหตุผลที่ลูกค้าเลือกมาดัดอย่างไม่ขาดสาย มีดัดกันทุกวันจนเป็นซิกเนเจอร์ของร้าน เรียกได้ว่าคิวดัดผมของที่นี่แน่นเอามากๆ อีกเหตุผลหนึ่งที่ทำให้งานดัดของเค้ามีคุณภาพก็เพราะเจ้าของร้านมีเทคนิคเฉพาะที่เกิดจากการสั่งสมประสบการณ์การเป็นช่างที่สยามตั้งแต่สมัยที่สยามเริ่มบูมและดังเรื่องการดัดผมในยุคแรกๆ เกิดเป็นความเชี่ยวชาญมองแค่แป๊บเดียวก็เข้าใจสภาพผมของลูกค้าได้เป็นอย่างดี สามารถให้คำแนะนำ และดัดผมโดยใช้เทคนิคเฉพาะให้แต่ละคนได้ ทางร้านสามารถดัดผมแฟร์ชั่นทำทรงผมที่ไม่ซ้ำแบบหลากหลายสไตล์ เลือกระดับความหยิกได้ตามต้องการ จะดัดเกาหลี หรือดัดผมเซอร์ๆ เท่ๆ แต่ดูหล่อ สามารถบอกได้หมด ที่นี่เค้าทำให้ได้ทุกรูปแบบจริงๆ อยากหล่ออยากดูดีเลือกร้านนี้เลยรับรองไม่ผิดหวัง

ร้าน Looks Studio ข้างยูเนี่ยนมอลล์

สถานที่ : ซอย ลาดพร้าว 1( ข้างห้างยูเนี่ยนมอลล์ ) ถ. ลาดพร้าว เขตจตุจักร
ราคา : เริ่มต้น 1,200 บาท
รายละเอียดร้าน : https://www.ranphom.com/listing/looks-studio
ติดต่อร้าน: facbook : Looks Studio IG @looks.studio โทร : 094-8614221

10. Suwan mali barber shop : ย่านบางนา-ตราด

ร้าน Suwan mali barber shop ร้านตัดผมยอดนิยมของหนุ่มๆชาวบางนาเนี่ยน ตั้งอยู่ซอยบางนา-ตราด37 สังเกตปากซอยเป็นศูนย์รถยนต์ MG เลี้ยวซ้ายเข้ามาในซอยประมาณ 50 เมตร ร้านจะอยู่ฝั่งซ้ายมือ เป็นร้านตัดผมที่มีช่างระดับมืออาชีพสำหรับคุณผู้ชายโดยเฉพาะ ไม่ว่าจะเป็นช่างไมโคร ดีกรีแชมป์ Chiangmai Barber festival และเป็น YouTuber ชื่อดังเกี่ยวกับการตัดผมชาย รวมถึงช่างมานพ ช่างประจำร้านที่มากประสบการณ์ จึงเป็นช่างที่เข้าใจเรื่องทรงผมและสภาพเส้นผมของคุณผู้ชายได้เป็นอย่างดี สามารถ design ทรงผมได้หลากหลายสไตล์ตั้งแต่ทรงผมวินเทจ ทรงผมเกาหลี และทรงผมที่ออกแบบมาเฉพาะบุคคลได้เป็นอย่างดี นอกจากจะตัดผมเก่งแล้ว ทางร้านยังมีบริการดัดวอลลุ่มชาย ซึ่งเป็นการดัดโดยใช้แกนดัดร่วมกับน้ำยาดัดผม ในราคามาตรฐาน 1,500 บาทเท่านั้น สามารถเลือกวอลลุ่มความหยิกของเส้นผมได้ตามต้องการ เรียกได้ว่าบริการมีครบจบที่ร้านนี้ร้านเดียว สามารถสร้างทรงผมของคุณได้หลายรูปแบบ หลายทรง ให้ออกมาหล่อได้ทุกคน ซึ่งมีผลงานคุณภาพและรีวิวที่ดีจากลูกค้าเป็นสิ่งการันตี รวมถึงการบริการที่เป็นกันเองของช่าง จึงเป็นร้านตัดผมขวัญใจของหนุ่มๆย่านบางนาไปเป็นที่เรียบร้อย แนะนำให้ท่านจองคิวล่วงก่อนไปใช้บริการเนื่องจากหาก walk in อาาจจะไม่ได้คิว

Suwan Mali Barber Shop

สถานที่ : ซอยบางนา-ตราด 37 (ซอย Parkland Bangna)
ราคา : 1,500 บาท
รายละเอียดร้าน : line ID: Micro_ok / Manop1313
ติดต่อร้าน: facbook : Suwan mali barber shop IG Suwanmali โทร : 090-9617261/080-7387291

Loading

ร้านดัดผมชาย ร้านไหนดัดดีมาช่วยกันโหวตแนะนำ

ขอบคุณที่ร่วมแสดงความคิดเห็น
คุณได้ทำการ Vote แล้ว
Please select an option!
รวมเทรนทรงผมชายมาแรงที่สุด ในปี 2020 ตามไปตัดกันเลย หล่อและดูดีขึ้นแน่นอน